Dự Bị Đại Học

TIẾNG ANH HỌC THUẬT

Khóa Tiếng Anh Dự Bị Đại Học được thiết kế riêng cho những học sinh chưa đạt trình độ Tiếng Anh của khóa Dự Bị Đại Học (Foundation). Học sinh đã hoàn thành khóa Tiếng Anh Dự Bị Đại Học sẽ được tiến thẳng vào khóa Dự Bị ĐH mà không cần phải thi IELTS hay bài kiểm tra Tiếng Anh nào khác.

Chương trình được xây dựng theo phương pháp sư phạm tương tác với các hoạt động phong phú như: đi dã ngoại, tham gia trò chơi, đóng phim, đóng kịch và thảo luận các vấn đề, sự kiện toàn cầu. Từ đó, sinh viên có cơ hội thực hành Tiếng Anh trong các tình huống thực tế của môi trường giáo dục cũng như công việc, cuộc sống.

Giảng viên của khóa học là những thầy cô có tối thiểu 5 năm kinh nghiệm giảng dạy Tiếng Anh và 100% giảng viên là người nước ngoài.

Khóa Tiếng Anh Dự Bị Đại Học không chỉ trang bị cho sinh viên vốn Tiếng Anh học thuật cần thiết cho việc học tập như nghiên cứu tài liệu, viết bài luận, thuyết trình v.v. mà còn giúp các em có thể giao tiếp thành thạo trong công việc tương lai và phát triển sự nghiệp trong các doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam hoặc làm việc ở bất kỳ quốc gia nào trên thế giới.

Đăng ký tư vấn

Tổ chức giáo dục Úc QTS
Đối tác độc quyền của BUV tại miền Nam.

Đăng ký tư vấn với QTS để nhận ngay các ưu đãi sau

  • ✅ Tài trợ 100% phí nhập học
    ✅ Miễn phí học chương trình Tiếng Anh đầu vào tại BUV
    ✅ Hỗ trợ vé máy bay ra Hà Nội
    ✅ Giảm 15% học phí năm đầu tiên
    ✅ Hỗ trợ phí nhà ở 3 triệu/ tháng

Đăng ký tư vấn