Đội Ngũ Giảng Viên

British University Vietnam mang đến cho sinh viên môi trường học tập chuẩn thế giới. Trường có 100% giảng viên nước ngoài tốt nghiệp từ các trường Đại học uy tín toàn cầu. Với bề dày kinh nghiệm giảng dạy cũng như kinh nghiệm làm việc thực tế, giảng viên BUV giúp sinh viên nắm bắt nhanh kiến thức và khơi dậy niềm đam mê học tập cho sinh viên. Đồng thời, các thầy cô giúp sinh viên phát triển những kỹ năng quan trọng để ngay lập tức thích nghi với môi trường làm việc trong nước và quốc tế, cũng như thành công trong sự nghiệp tương lai.

XEM DANH SÁCH GIẢNG VIÊN

SIR GRAEME DAVIES
HIỆU TRƯỞNG
CHRISTOPHER DAVID JEFFERY
GIÁM ĐỐC HỌC VỤ
TONY SUMMERS
PHÓ GIÁM ĐỐC HỌC VỤ
PRABU MOHAN
QUẢN LÝ CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI HỌC LONDON / GIẢNG VIÊN
SHASHI CHAUDHARY
QUẢN LÝ CHƯƠNG TRÌNH IBM / MM / GIẢNG VIÊN
JUN ALEJO BATHAN
QUẢN LÝ CHƯƠNG TRÌNH KẾ TOÁN TÀI CHÍNH / GIẢNG VIÊN
JASPER ROE
QUẢN LÝ CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH
MIKE PERKINS
GIẢNG VIÊN
MARK HARRIS
GIẢNG VIÊNENIOR LECTURER
AIMAN ABOUSHER
GIẢNG VIÊN
JOSEPH ANTHONY SCHURLEY
GIẢNG VIÊN
JONATHAN ALEXANDER NEALE
GIẢNG VIÊN
JOEY LAI CHONG YEE
GIẢNG VIÊN
MAREN VIOL
GIẢNG VIÊN
IAN NOEL FARQUHARSON
QUẢN LÝ CHƯƠNG TRÌNH TÀI CHÍNH & KINH TẾ
STEWART UTLEY
GIÁO VIÊN TIẾNG ANH
DAVID HOLLOWAY
GIÁO VIÊN TIẾNG ANH CẤP CAO
RÉMY DELILLE
GIẢNG VIÊN
JOÃO FIALHO
GIẢNG VIÊN CẤP CAOS
KONSTANTINOS TSONTOS
GIẢNG VIÊN
HITOSHI IWASHITA
GIẢNG VIÊN CẤP CAO

Thư Ngỏ

THƯ NGỎ TỪ
NGÀI ĐẠI SỨ
THƯ NGỎ TỪ
THẦY GIÁM ĐỐC HỌC VỤ
THƯ NGỎ TỪ
THẦY GIÁM ĐỐC HỌC VỤ

Trường Đại Học Đối Tác

British University Vietnam hợp tác với nhiều trường đại học danh tiếng tại Anh. Các trường đại học này đều nằm trong danh sách những trường Đại học hàng đầu của Anh với bề dày kinh nghiệm về giáo dục đại học và sau đại học, chất lượng giảng dạy và đào tạo, bằng cấp danh tiếng và chất lượng sinh viên tốt nghiệp.

Top 3 tại Anh, xếp thứ 39 trên thế giới (THE 2012) – Bảng Xếp Hạng Trường Đại Học Toàn Cầu The Times Higher Education cung cấp bởi Thomson Reuters là bảng xếp hạng các trường đại học trên thế giới duy nhất đánh giá chất lượng của các cơ sở giáo dục toàn cầu thông qua tất cả tiêu chí tất yếu – giảng dạy, nghiên cứu, truyền dạy kiến thức và tầm nhìn quốc tế. Thứ hạng của các trường hàng đầu sử dụng 13 tiêu chí giám định chất lượng đã được hiệu chuẩn cẩn thận để cho thấy sự so sánh cân bằng và toàn diện nhất có thể, được tin tưởng bởi sinh viên, học giả, lãnh đạo trường, ngành và chính phủ.

British University Vietnam tự hào trở thành 1 trong 70 cơ sở đào tạo quốc tế trên toàn thế giới được ĐH London công nhận (Registered Centre) và là trường Đại học duy nhất tại Việt Nam được phép triển khai đào tạo chương trình cử nhân Tài Chính Ngũân Hàng do Đại Hoc London cấp bằng trực tiếp.

Trường Đại học Staffordshire được thành lập vào đầu thập niên 90, trường nhanh chóng trở thành một trong những trường đại học hàng đầu và tiên tiến nhất Anh Quốc và là một trong những trường đại học hàng đầu thu hút các sinh viên Châu Á theo học các chuyên ngành kinh doanh.Trường đầu tư những khóa học mới mang tính đột phá nhằm trang bị những kiến thức chuyên môn sâu rộng được gắn liền với kiến thức thực tế luôn được cập nhật, các kỹ năng mềm cần thiết, giúp các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp trở thành các ứng viên sáng giá đối với các nhà tuyển dụng và dễ dàng thành công trong ngành nghề đã chọn.

British University Vietnam tự hào là cơ sở đào tạo đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam giảng dạy các chương trình Cử nhân của Đại học Staffordshire. Trong quá trình triển khai, Đại học Staffordshire phối hợp chặt chẽ với British University Vietnam trong việc quản lý và giám sát chất lượng chương trình giảng dạy, hệ thống quản lý học vụ cũng như phát triển hệ thống công nghệ thông tin để mang lại cho các bạn sinh viên trải nghiệm như tại Anh Quốc. Khi tốt nghiệp, các bạn sinh viên sẽ được Đại học Staffordshire cấp bằng cử nhân và bằng cấp này được công nhận trên toàn cầu.

Chứng Nhận Chất Lượng

Anh Quốc là cái tên đầu tiên được nhắc đến khi nói về nền giáo dục tiêu chuẩn quốc tế và có ảnh hưởng lớn trên thế giới. Phương pháp giáo dục và bằng Anh Quốc được công nhận và đánh giá cao tại bất kỳ quốc gia nào trên thế giới. BUV tự hào đại diện cho chất lượng giáo dục Anh Quốc, là đơn vị đầu tiên và duy nhất cấp bằng Anh Quốc tại Việt Nam.

BUV hợp tác với 2 đại học uy tín tại Anh: Đại học Staffordshire và Đại học London. Sinh viên được cấp bằng chính thức từ các trường sau khi hoàn thành khóa học tại BUV. Để có được điều này, chúng tôi thường xuyên tham gia các hoạt động đánh giá và kiểm định bởi hai trường đại học để đảm bảo việc đào tạo và cấp bằng tuân thủ chặt chẽ tiêu chuẩn của hai trường. Đây cũng là tiêu chuẩn được quản lý bởi Chính phủ Anh và được kiểm định bởi Cơ quan đảm bảo chất lượng Anh Quốc, nơi cấp phép cho việc cấp bằng.

BUV có đội ngũ giảng viên 100% là người nước ngoài, sở hữu kinh nghiệm giảng dạy và/hoặc công tác tại các nước như Anh, Canada và Hoa Kỳ. Chúng tôi kết hợp các phương pháp giảng dạy đa dạng và hiện đại để tăng cường chất lượng giáo dục. Các bài giảng được thiết kế dựa trên tiêu chuẩn đào tạo của Vương Quốc Anh, tạo điều kiện cho học sinh mở rộng kiến thức, phát triển tư duy phản biện, kỹ năng phân tích và nhiều kỹ năng quan trọng nhà tuyển dụng trên thế giới tìm kiếm và tạo lợi thế cho sinh viên khi học cao hơn tại bất kỳ trường đại học uy tín nào.

Tại BUV, bản thân mỗi sinh viên cũng cần nỗ lực hết mình để tiếp thu hiệu quả nền giáo dục Anh Quốc, nắm trong tay tấm bằng giá trị toàn cầu. Sinh viên cần có thái độ học tập nghiêm túc, tinh thần ham học hỏi, sáng tạo và cầu tiến. BUV tự hào với sứ mệnh đưa sinh viên tiến tới thành công trong học tập và sự nghiệp.

Đăng ký tư vấn

Tổ chức giáo dục Úc QTS
Đối tác độc quyền của BUV tại miền Nam.

Đăng ký tư vấn với QTS để nhận ngay các ưu đãi sau

  • ✅ Tài trợ 100% phí nhập học
    ✅ Miễn phí học chương trình Tiếng Anh đầu vào tại BUV
    ✅ Hỗ trợ vé máy bay ra Hà Nội
    ✅ Giảm 15% học phí năm đầu tiên
    ✅ Hỗ trợ phí nhà ở 3 triệu/ tháng

Đăng ký tư vấn