(028) 38 404 505

QTS ENGLISH

ĐỐI TÁC CHƯƠNG TRÌNH QUỐC TẾ

 

QTS English tự hào tiên phong trong lĩnh vực tiếng Anh trực tuyến cá nhân hóa theo nhu cầu người học, là chương trình tiếng Anh đầu vào được tin tưởng và khuyến khích học bởi các tổ chức, trường học hàng đầu với đa lĩnh vực ngành nghề

Các Đối Tác Quốc Tế

Hiệp Hội Kế Toán Công Chứng Anh Quốc ACCA tại Việt Nam

Chứng chỉ ACCA được cấp bởi Hiệp Hội Kế Toán Công Chứng Anh Quốc ACCA danh tiếng toàn cầu, được đánh giá cao bởi các công ty đa quốc gia và được công nhận rộng rãi trên toàn cầu, mang lại cho các hội viên ACCA cơ hội làm việc về kế toán – tài chính – kiểm toán ở bất kỳ quốc gia nào.

QTS English được tổ chức ACCA tại Việt Nam khuyến nghị làm chương trình Tiếng Anh đầu vào cho khóa học ACCA 100% bằng tiếng Anh, giúp học viên có nền tảng Tiếng Anh chuyên ngành tài chính – kế toán để học tập hiệu quả và tiến xa trên con đường sự nghiệp.

Chương trình cử nhân quốc tế liên kết Đại Học Khoa Học Ứng Dụng IMC Krems, Áo – Đại học Sài Gòn

Thuộc top trường hàng đầu tại Áo, Đại Học Khoa Học Ứng Dụng IMC Krems nổi tiếng với các chương trình đào tạo đa lĩnh vực như khoa học đời sống, khoa học tự nhiên, khoa học quản trị kinh doanh. QTS English cung cấp tiếng Anh nền tảng và chuyên ngành giúp học viên đọc hiểu tài liệu và học tập hiệu quả trong môi trường đào tạo 100% bằng tiếng Anh

Trường trung học quốc tế John Paul – Úc (JPC)

Trường trung học quốc tế John Paul tọa lạc tại tiểu bang Queensland – nước Úc, là 1 trong những ngôi trường tư thục lớn và uy tín nhất ở đây, top 10 trường Trung học tốt nhất nước Úc. Trường đào tạo giảng dạy từ cấp tiểu học, trung học và có hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo dự bị cho học sinh quốc tế vào đại học.

Các học viên QTS English từ 14 tuổi đến 16 tuổi được công nhận và chuyển tiếp vào JPC.

Hãy để chúng tôi chăm sóc cho thời gian học Tiếng Anh của bạn