Là đối tác nhiều năm của RMIT Việt Nam và Hiệp Hội Kế Toán Công Chứng Anh Quốc ACCA tại Việt Nam, Tổ chức giáo dục quốc tế Úc – QTS luôn tự hào về chất lượng giảng dạy của mình và sở hữu một đội ngũ Tutor Support chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, tận tâm với nghề, tận tình với học viên. Với sự theo dõi trực quan quá trình học của học viên, QTS Tutor sẽ hỗ trợ đôn đốc giúp đẩy nhanh tiến độ và thúc đẩy bản thân người học tiến lên cấp học cao hơn.

 

Bên cạnh chất lượng dạy và học chuẩn giáo dục Úc, QTS Tutor còn giúp học viên cải thiện năng lực Anh ngữ MIỄN PHÍ nhờ những “điểm cộng” đắt giá trong dịch vụ của mình như:

 

 

☑ Chấm & sửa bài Writing.

 

Writing luôn là một trong những kĩ năng “khó nhằn” nhất đối với người học tiếng anh nói chung. Bởi chúng ta luôn viết tiếng anh trong trạng thái sợ sai, không biết từ vựng, ngữ pháp mình dùng đã thật sự chính xác chưa dẫn đến việc mất phương hướng, nhanh nản và dễ bỏ cuộc. Nỗi sợ ấy sẽ được “hóa giải” khi đội ngũ QTS Tutor Support ra tay.

 

☑ Luyện nói Tiếng Anh mỗi tuần

 

Chúng ta đều biết, cách nhanh nhất để cải thiện khả năng nói tiếng Anh chính là thực hành luyện nói nhiều nhất có thể và tại QTS English, bạn không những được chọn khung giờ học giao tiếp với giáo viên bản ngữ mà trong tuần sẽ có Giáo viên Việt Nam vững chuyên môn, giỏi nghiệp vụ, giọng chuẩn Anh-Mỹ lên lịch gọi điện luyện nói cùng bạn. Thật tuyệt phải không nào! ☺

 

☑ Study Plan riêng biệt cho từng học viên

 

Hiểu đơn giản Study Plan là một bản kế hoạch học tập của chính bạn và mỗi cá nhân riêng biệt sẽ được QTS Tutor thiết kế một Study Plan khác nhau dựa vào sức học, lộ trình mong muốn và cụ thể hóa mục tiêu cần đạt trong tương lai của bạn. Từ đó sẽ định hướng giúp bạn lộ trình học hiệu quả nhất nhằm tối đa hóa giá trị khóa học.

 

☑ Động viên, truyền cảm hứng học tập

 

Test trình độ và trải nghiệm miễn phí phương pháp học kết hợp Blended Learning – học trực tuyến, hỗ trợ trực tiếp từ đội ngũ QTS Tutor sẽ giúp bạn tiếp cận với tiếng Anh giao tiếp theo hướng chủ động, tạo động lực, khơi gợi niềm đam mê khám phá tiếng Anh trong bạn. Bên cạnh đó, cơ hội kết bạn toàn cầu, “tám” chuyện xuyên lục địa với các bạn classmate người nước ngoài cùng trình độ là một điểm cộng tuyệt vời mà chương trình học tiếng Anh trực tuyến tại QTS mang lại cho học viên.

———————

📍QTS English – The Best Global English Solution

Điện Thoại: ‎(028) 38 404 505

Email: support@qts.edu.vn

Địa Chỉ: 86 Phạm Viết Chánh, P.19, Q.Bình Thạnh, Tp. HCM

Website: http://www.qts.edu.vn/

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *