QTS Australia

Buổi ký kết hợp tác giữa Tổ chức Giáo dục QTS Australia và Học viện Quản lý Du lịch và Khách sạn HTMi Thụy Sĩ đã diễn ra thành công tốt đẹp

Du học sinh Việt Nam luôn có nguyện vọng được trải nghiệm môi trường học tập tại các nước phát triển. Trong các quốc gia đó, Thụy Sĩ là nơi giao thoa của toàn bộ nền văn hóa châu Âu, mức độ dân trí cực cao, thế mạnh về chất lượng giáo dục, bằng cấp giúp sinh viên có được cái nhìn thiện cảm từ các nhà tuyển dụng khắp thế giới, đặc biệt tại châu Âu. Điều đó thu hút lượng lớn du học sinh muốn được du học Thụy Sĩ để trải nghiệm môi trường học tập hàng đầu thế giới và cơ hội nghề nghiệp triển vọng sau khi tốt nghiệp.

Hotel and Tourism Management Institute (HTMi) là học viện nổi bật hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo ngành Du lịch, Nhà hàng – Khách sạn tại Thụy Sĩ. Với mục tiêu mang đến cho học viên nền giáo dục chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu hiện đại của ngành khách sạn và du lịch quốc tế, trường HTMi luôn không ngừng đổi mới và phát triển, cũng như tích cực hợp tác với các doanh nghiệp, tập đoàn hàng đầu tại Úc và trên thế giới, các trường, tổ chức giáo dục uy tín, trong đó có Tổ chức Giáo dục QTS Australia.

Buổi lễ ký kết hợp tác giữa QTS và Học viện Quản lý Du lịch và Khách sạn HTMi đã diễn ra thành công tốt đẹp vào ngày 20/8/2021, bằng hình thức trực tuyến. Về phía QTS Australia, có sự tham dự của Giáo Sư Raymond Gordon – Chủ tịch và Đại diện Tổ Chức Giáo Dục QTS Australia và Bà Tracy Trang Tran – Trưởng Đại diện Tổ Chức Giáo Dục QTS Australia tại Việt Nam. Đại diện Học viện HTMi tham gia buổi lễ ký kết gồm có Ông Ian Larmour – Giám đốc điều hành Học viện HTMi Thụy Sĩ, Ông Jack Iveson – Trưởng phòng Học thuật Học viện HTMi Thụy Sĩ và Bà Lucy Nguyễn –  Đại diện Học viện HTMi Thụy Sĩ tại Việt Nam.

Buổi lễ được xem là cột mốc thiết lập mối quan hệ hợp tác về giáo dục giữa QTS Australia và HTMi Thụy Sĩ, mở ra cho du học sinh Việt Nam nói chung và học viên QTS nói riêng thêm lựa chọn học tập, cơ hội tiếp cận với nền giáo dục Thụy Sĩ và củng cố cho lộ trình tương lai thêm chắc chắn. Cụ thể, sau khi hoàn thành chương trình Diploma Of Business tại QTS cùng với chứng chỉ IELTS tối thiểu 5.5 (không có kỹ năng nào dưới 5.0), sinh viên sẽ được vào thẳng năm 2 chương trình Cử nhân Hospitality Management của Học viện HTMi, được nhận Học bổng  tự động 4.000 CHF cho 2 năm học còn lại và còn có cơ hội nhận song bằng từ HTMi (Thụy Sĩ) và Đại học Ulster của Anh quốc. 

Bên cạnh đó, học viên còn được thực tập hưởng lương lên đến 55 triệu/tháng, trong suốt kỳ thực tập 6 tháng mỗi năm học. Với tỷ lệ Visa chuyển tiếp 100%, Học viện sẽ giúp bạn có được Visa schengen, qua đó được tự do đi lại 26 nước châu Âu. Có thể nói, thông qua sự liên kết giữa QTS Australia và Học viện HTMi của Thụy Sĩ, học viên không chỉ được thụ hưởng nền giáo dục chuẩn quốc tế, tiến bộ mà còn nhận được nhiều ưu đãi rất hấp dẫn.

Chúc cho mối quan hệ hợp tác giữa QTS Australia và Học viện HTMi ngày càng tốt đẹp và thêm bền chặt. Mọi chi tiết về chương trình QTS Diploma, xin vui lòng tìm hiểu thêm tại: https://diploma.qts.edu.vn/   hoặc liên hệ vào số điện thoại: 0283 8404 505 và địa chỉ email: support@qts.edu.vn  để được hỗ trợ kịp thời nếu còn bất kỳ câu hỏi cho chúng tôi. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *