QTS VIỆT NAM VINH DỰ ĐƯỢC TIẾP ĐÓN BỘ TRƯỞNG, ĐẠI SỨ VÀ ĐOÀN LÃNH ĐẠO CẤP CAO AUSTRALIA

Tại Khách Sạn 5 Sao Intercontinental Hồ Chí Minh ngày 19/04/2023 vừa qua, QTS Australia đã vinh hạnh được gặp gỡ và tiếp đón Bộ trưởng, Đại sứ và đoàn Lãnh đạo cấp cao Australia đến với Việt Nam.

Thủ tướng Phạm Minh Chính tiếp Bộ trưởng Thương mại và Du lịch Australia Don Farrell
Thủ tướng Phạm Minh Chính tiếp Bộ trưởng Thương mại và Du lịch Australia Don Farrell. (Ảnh: Dương Giang/TTXVN)

Đây là chương trình đặc biệt long trọng trong sự kiện kỷ niệm 50 năm quan hệ hữu nghị – hợp tác giữa Việt Nam và Australia, bao gồm: Chào đón Bộ Trưởng Bộ Thương Mại và Du Lịch Australia; Vinh danh sự cống hiến của các cựu sinh Australia tại Việt Nam; Vinh danh các tổ chức và doanh nghiệp uy tín của Australia tại Việt Nam do các cựu sinh điều hành; Trao giải xuất sắc cho các cựu sinh. 

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ tiếp Bộ trưởng Thương mại và Du lịch Australia Don Farrell hồi tháng 11/2022. Ảnh: quochoi.vn
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ tiếp Bộ trưởng Thương mại và Du lịch Australia Don Farrell hồi tháng 11/2022. (Ảnh: quochoi.vn)

Tại buổi đón tiếp, QTS Australia vinh dự được lựa chọn để trưng bày giới thiệu các chương trình đào tạo quốc tế và các dự án thành công tại Việt Nam. Nhân dịp này, Bộ Trưởng Bộ Thương Mại và Du Lịch Australia, Thượng Nghị Sỹ Don Farrell, Đại Sứ Australia Andrew Goledzinowski, Tổng Lãnh Sự Quán Australia bà Sarah Hooper cùng các lãnh đạo khác trong đoàn Chính Phủ Australia đã ghé thăm gian trưng bày của QTS Việt Nam. 

Bà Tracy Trần đón tiếp Ngài Andrew Goledzinowki - Đại Sứ Australia tại Việt Nam và Giáo sư Trần Văn Nhung - Chủ Tịch Hội Hữu Nghị Việt Nam - Australia (ngoài cùng bên phải) ghé thăm gian trưng bày của QTS Australia. Nguồn: QTS Australia.
Bà Tracy Trần đón tiếp Ngài Andrew Goledzinowki – Đại Sứ Australia tại Việt Nam và Giáo sư Trần Văn Nhung – Chủ Tịch Hội Hữu Nghị Việt Nam – Australia (ngoài cùng bên phải) ghé thăm gian trưng bày của QTS Australia. ( Nguồn: QTS Australia)

Tại buổi giới thiệu, các Cựu Sinh Australia đang làm việc tại QTS Việt Nam đã chia sẻ cho ngài Bộ Trưởng Bộ Thương Mại và Du Lịch Australia và Đại Sứ Australia tại Việt Nam gương thành công của các cựu sinh tại QTS Australia, nhất là các bạn nữ sinh và học sinh sinh viên tỉnh xa, đã và đang theo đuổi các chương trình Đại Học Australia thông qua giải pháp QTS Diploma Pathway Program và QTS English Scholarships. 

Ngài Đại Sứ Andrew Goledzinowski đã chúc cho Ban Giáo Sư, Ban Lãnh Đạo, các Cựu Sinh đang điều hành văn phòng QTS Australia tại Việt Nam cùng các học sinh – sinh viên trong chương trình của QTS luôn nhiệt huyết và năng động, góp phần thúc đẩy sự phát triển và hợp tác giáo dục giữa hai quốc gia.

Ngài Bộ Trưởng Bộ Thương Mại và Du Lịch Australia Don Farrell và Đại Sứ Australia Andrew Goledzinowski cũng đặc biệt gửi lời chúc mừng đến Tổng Trưởng Đại Diện của Tổ chức Giáo dục QTS Australia tại Việt Nam, bà Trần Thị Thúy Trang (Tracy).

Bà Tracy (đứng ở giữa) được đích thân Bộ Trưởng Bộ Thương Mại và Du Lịch Australia trao bằng khen. Nguồn: QTS Australia
Bà Tracy (đứng ở giữa) được đích thân Bộ Trưởng Bộ Thương Mại và Du Lịch Australia trao bằng khen. Nguồn: QTS Australia

Được biết, tại Lễ trao Giải thưởng Cựu sinh Australia 2023 (Australian Alumni Awards Ceremony 2023), bà Tracy được Australia trao thưởng danh hiệu Top 3 Lãnh Đạo Nữ Xuất Sắc để vinh danh những đóng góp trong vai trò thúc đẩy quan hệ kinh tế và ngoại giao giữa hai nước. Đích thân Bộ Trưởng Bộ Thương Mại và Du Lịch Australia Don Farrel trao bằng khen từ Đại Sứ Quán Australia cho bà Tracy cùng 18 cựu sinh Australia trong các vai trò và lãnh vực cống hiến.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *