Tổ Chức Giáo Dục Úc QTS Australia Tham Gia Buổi Chia Sẻ Thông Tin Về Giáo Dục Đại Học Và Hướng Nghiệp Cho Các Em Học Sinh Khối 10,11 Tại Trường Quốc Tế Hà Nội.

Vào ngày 14/01/2020, Ban Đại diện Tổ chức Giáo dục QTS Australia đã đến trường Quốc tế Hà Nội (Hanoi International School) cùng với 14 trường đại học khác, để tham gia buổi trao đổi, chia sẻ thông tin về Giáo dục Đại học và giúp định hướng nghề nghiệp tương lai cho các em học sinh lớp 10, 11 tại đây. 

Trường Quốc tế Hà Nội được thành lập vào năm 1996, với tư cách là một công ty liên doanh theo thỏa thuận giữa Trung tâm Công nghệ Giáo dục và Tổ chức Phát triển Trường Quốc tế. Ngay từ khi mới thành lập, Trường Quốc tế Hà Nội là một trường cấp bằng THPT Quốc tế được nhiều đại học trên thế giới công nhận. Hiện nay trường được ủy quyền hoàn toàn để cung cấp 3 chương trình bằng THPT Quốc tế: chương trình Tiểu học, chương trình THCS và chương trình THPT. 

Khi đến với trường Quốc tế Hà Nội, đại diện 15 trường đại học Úc và Tổ chức Giáo dục đã nhận được sự đón tiếp nồng hậu từ phía đại diện trường – Bà Ali Waugh, hiện đang là Giám đốc Tư vấn Nghề nghiệp và Đại học, Kết nối Cộng đồng. Bà đã có đôi lời giới thiệu về các học sinh khối 10, 11 của trường, đối tượng đang rất quan tâm đến buổi trao đổi và chia sẻ sắp được diễn ra. Các em đều là những học sinh rất chăm chỉ và cũng rất năng nổ khi tham gia vào các hoạt động thể thao văn hóa do nhà trường tổ chức. Học sinh của trường đến từ nhiều quốc gia với nhiều nền văn hóa khác nhau Việt Nam, Nhật Bản, Hàn Quốc, Brunei, Mỹ,….

Tại buổi chia sẻ, các em đặt rất nhiều câu hỏi về việc lựa chọn ngành học cũng như trường Đại học phù hợp với sở thích, năng lực của bản thân cũng như khả năng tài chính của gia đình. Bên cạnh đó, Ban Đại diện QTS Australia đã nhận được nhiều sự quan tâm của các em học sinh về chương trình Diploma of Business cũng như những lợi ích mà chương trình có thể mang đến cho các em. Thông qua việc trao đổi, QTS nhận thấy học sinh ở đây đã có định hướng du học từ sớm và nhu cầu học ở các nước có nền giáo dục phát triển như Úc khá cao. Vì thế, QTS đã liên lạc với Bà Ali Waugh để có buổi làm việc nhằm thúc đẩy khả năng hợp tác giữa đôi bên trong thời gian tới.

Ban Đại diện Tổ chức QTS Australia xin gửi lời cảm ơn đến Ban Giám hiệu Trường Quốc tế Hà Nội đã tổ chức một chia sẻ hướng nghiệp đầy hữu ích, kết nối QTS với các bạn học sinh tài năng nhiệt huyết và cung cấp những thông tin hữu ích cho việc chuẩn bị hành trang cho chặng đường Đại học sắp tới cũng như giới thiệu chương trình QTS Diploma đến với các bạn. Mong rằng đôi bên sẽ có một buổi gặp mặt cùng trao đổi về mối quan hệ hợp tác song phương giữa Tổ chức Giáo dục QTS Australia và Trường Quốc tế Hà Nội. 

Khóa học nổi bật
qts academic program

QTS Academic Program - Chương trình chính quy Úc

Xem ngay

Chương trình tiếng Anh online 1 kèm 1 với người nước ngoài

Xem ngay
Chương trình tiếng Anh cho thiếu niên QTeens

Chương trình tiếng Anh cho thiếu niên

Xem ngay

Chương trình tiếng Anh chuyên ngành

Xem ngay
QTS Australia ky ket hop tac BHMS
18/08/2025
Chương trình hợp tác

QTS Australia chính thức Ký kết hợp tác với BHMS: Mở ra vô vàn lợi ích du học Thụy Sĩ cho học sinh Việt Nam

Vào ngày 12/8/2025 tại TP. Hồ Chí Minh vừa qua, Tổ chức Giáo dục QTS Australia đã chính thức ký kết hợp tác chiến lược với BHMS – Business & Hotel Management School – Học viện hàng đầu Thụy Sĩ về Quản lý Khách sạn, Nghệ thuật Ẩm thực và Kinh doanh toàn cầu, mở [...]
International Exchange Program 2025
17/08/2025
Tin tức

International Exchange Program: The US – Vietnamese Medical Connection 2025 – Nối dài hành trình Y học và Nhân ái giữa sinh viên Y Khoa Mỹ và Việt Nam

Tiếp nối thành công từ năm 2024, chương trình International Exchange Program: The US – Vietnamese Medical Connection 2025 một lần nữa được tổ chức bởi QTS Australia nhằm tạo nên không gian học thuật quốc tế, thúc đẩy sự kết nối giữa sinh viên y khoa đến từ Đại học California, Berkeley và các [...]
QTS Australia International Exchange Program 2025
09/06/2025
Tin tức & Sự kiện

Tham gia buổi giao lưu văn hóa cùng sinh viên Y khoa Mỹ Đại học University of California, Berkeley – Top 4 Toàn Cầu

International Exchange Program: The US – Vietnamese Medical Connection là chương trình trải nghiệm quốc tế ngắn hạn do Tổ chức Giáo dục QTS Australia, ACWP và University of California, Berkeley (UC Berkeley) đồng tổ chức thường niên. Chương trình mang đến cơ hội học hỏi chuyên môn Y khoa, tham gia hoạt động thiện [...]