VỀ QTS AUSTRALIA VIỆT NAM

Quality Training Solutions (QTS) là Tổ chức Giáo dục và Đào tạo Australia uy tín, không vì lợi nhuận, có trụ sở chính tại bang Queensland (Úc), được sáng lập và cố vấn phát triển bởi các Giáo sư Danh dự từ Úc, Mỹ, châu Âu cùng các chuyên gia Giáo dục và Công nghệ hàng đầu thế giới. Chúng tôi cung cấp các khóa học chuẩn quốc tế và được giảng dạy bởi phương pháp Blended learning (học trực tuyến có hỗ trợ trực tiếp), phương pháp đang được áp dụng tại các trường Đại học và Tổ chức Giáo dục danh tiếng.

QTS đã và đang đồng hành cùng các công ty, tập đoàn uy tín như ACCA, Deloitte, FPT, SATRA,… cũng như các trường đại học hàng đầu Việt Nam như RMIT, UFM… QTS đã mang đến giải pháp đào tạo và dịch vụ giáo dục tốt nhất bằng chất lượng của chương trình giảng dạy, sự xuất sắc của đội ngũ chuyên viên hỗ trợ học tập.

Nhiều hơn những gì mà Tổ Chức Giáo Dục uy tín đến từ Úc mang lại cho cộng đồng, QTS đã thành công trong việc tạo ra môi trường làm việc lí tưởng với nhiều cơ hội và thách thức cho những người có khát vọng đổi mới nền giáo dục, sẵn sàng đương đầu với thử thách và không ngại vươn lên. Đến với QTS, bạn không chỉ được đào tạo các kỹ năng chuyên ngành mà còn được tham dự các khóa học nâng cao kiến thức và kinh nghiệm làm việc trong môi trường quốc tế, sẵn sàng bước ra biển lớn và thể hiện năng lực bản thân.

TÌM HIỂU THÊM VỀ QTS

CÁC VỊ TRÍ ĐANG TUYỂN DỤNG

 

Content Marketing Leader

Xem thêm

Digital Marketing

Xem thêm