BUV Đánh Dấu Sự Trở Lại Thành Công Trên Sóng Livestream Cùng QTS Với Chủ Đề: Thế Hệ Công Dân Toàn Cầu Và Xu Hướng “Trải Nghiệm Quốc Tế Trước Khi Ra Quốc Tế”

Với mối quan hệ hợp tác bền chặt cùng sứ mệnh chung: Góp phần xây dựng thế hệ trẻ Việt Nam năng động – tài giỏi, Tổ chức Giáo dục QTS Australia và Đại học Anh Quốc đã quyết định tổ chức buổi Livestream THẾ HỆ CÔNG DÂN TOÀN CẦU VÀ XU HƯỚNG “TRẢI NGHIỆM QUỐC TẾ TRƯỚC KHI RA QUỐC TẾ” với mong muốn truyền tải đến người nghe những thông tin quan trọng nhất về các khía cạnh của vấn đề học tập quốc tế.

Buổi livestream đã diễn ra vô cùng thành công vào Thứ 2 ngày 30/08/2021 tại Fanpage chính thức của QTS Diploma – Tổ Chức Giáo Dục Úc với sự tham gia của hai diễn giả danh dự: Ms. Ngọc Ánh Nguyễn – Trưởng Đại diện QTS miền Bắc và Mr. Christopher David Jeffery – Giám đốc Đào tạo Đại học Anh Quốc cùng với hơn 200 bạn học viên QTS và Học sinh – Sinh viên quan tâm.

Bằng những kiến thức sâu rộng, tầm nhìn và kinh nghiệm nhiều năm “thực chiến” trong lĩnh vực Giáo dục Quốc tế dành cho sinh viên Việt Nam, các diễn giả đã thành công đưa đến người nghe những thông tin quý giá nhằm giúp sinh viên tận dụng tốt các cơ hội trải nghiệm trong nước, nâng cấp bản thân để dễ dàng tiến vào môi trường phát triển toàn cầu. Livestream không chỉ mang đến một giải pháp giúp sinh viên ứng phó với những rủi ro thường gặp khi du học bằng một lộ trình mới mang tên “trải nghiệm quốc tế trước khi ra quốc tế”, mà quan trọng hơn, khi theo dõi buổi chia sẻ, người học có thêm cơ sở để nắm bắt xu hướng học tập thế giới và đưa ra những định hướng phù hợp cho riêng mình.

Ngoài ra, một trong những nội dung được đông đảo các bạn sinh viên ưa trải nghiệm của Việt Nam quan tâm đến cũng được đề cập đến trong buổi trò chuyện. Các chương trình Học bổng và ưu thế đầu vào từ các tổ chức giáo dục, đại học quốc tế danh tiếng dành cho sinh viên Việt truyền đạt đến người nghe được qua gần 60 phút thời lượng của chương trình. Qua đó mang đến một tấm vé cơ hội cho học sinh việt vươn tầm quốc tế.

Trong bối cảnh dịch bệnh, có thể nói Livestream chính là hình thức tốt nhất để QTS cũng như các đối tác Giáo Dục tiếp cận đến cộng đồng người trẻ Việt Nam. Chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến những thông tin cập nhập mới nhất về các chương trình Giáo dục Quốc tế qua các chủ đề lý thú, giúp cho người học vững tâm và chuẩn bị tốt nhất hành trang du học, sẵn sàng xuất phát sau Covid19.

Để xem lại buổi livestream THẾ HỆ CÔNG DÂN TOÀN CẦU VÀ XU HƯỚNG “TRẢI NGHIỆM QUỐC TẾ TRƯỚC KHI RA QUỐC TẾ”, bạn có thể truy cập tại đây hoặc liên hệ trực tiếp với QTS thông qua Fanpage QTS Diploma – Tổ Chức Giáo Dục Úc để biết thêm chi tiết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *