Các giáo sư Úc đồng hành cùng học sinh, sinh viên Việt Nam

Trong tình trạng đại dịch corona (COVID-19) đang ở mức báo động, tất cả trường học và các trung tâm giáo dục trên toàn quốc đã thông báo cho học viên nghỉ học để phòng tránh dịch bệnh lây lan.

Với mức độ nguy hiểm và tính lây nhiễm cao của dịch bệnh, vấn đề học tập của các học viên Việt Nam đang bị trì hoãn nghiêm trọng. Một vài trường học trên địa bàn Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh đến nay đã phát động cho học sinh của mình có thể học online qua mạng Internet thay vì phải đến trường trực tiếp. Có thể nói, học online là phương pháp tối ưu nhất lúc bấy giờ, là sự lựa chọn đúng đắn để đảm bảo lộ trình học của các học viên không bị trì hoãn thêm.

Thế nhưng còn rất nhiều những trường học hay những trung tâm giáo dục chưa thể áp dụng hình thức học online cho học viên của mình Việc học sẽ còn bị đình trệ dài hạn. Các học viên đã bắt đầu lo lắng về việc nghỉ học quá dài, không cập nhật được kiến thức, cảm giác ù lỳ khi không được tiếp xúc môi trường học đường thường nhật.

Nhận thấy vấn đề đang dần trở nên nghiêm trọng, Quỹ Các Giáo Sư Úc cùng Tổ Chức Giáo Dục Úc (QTS) quyết định mang tới ưu đãi lên đến 50% chi phí áp dụng cho khóa học tiếng Anh trực tuyến QTS English dành cho tất cả học sinh sinh viên tại Việt Nam.

Nhằm mục đích chung tay cùng phụ huynh tạo điều kiện học tập cho các em học sinh, sinh viên trong mùa dịch bệnh, giúp các em cập nhật kiến thức, tương tác với giáo viên bản xứ và bạn học quốc tế tại ngay chính ngôi nhà của mình.

Chương trình ưu đãi của Các Giáo Sư Australia hiện đang được sự ủng hộ và đón nhận từ các bậc phụ huynh và các em học sinh, sinh viên tại Việt Nam. Bằng chứng là số lượng học viên đăng ký nhận ưu đãi 50% đã tăng đột biến trong những ngày qua.

giảm 50% học phí mùa dịch corona
Online là phương pháp tối ưu nhất lúc bấy giờ để đảm bảo lộ trình học của các học viên không bị trì hoãn thêm.

Nội dung chương trình ưu đãi

  • Chi tiết: Giảm 50% học phí khóa học tiếng Anh trực tuyến QTS English
  • Đối tượng áp dụng: Tất cả học sinh sinh viên tại Việt Nam.
  • Thời lượng khóa học: 12 tháng.
  • Thời hạn ưu đãi: 31/3/2020.
  • Đăng ký nhận ưu đãi ngay TẠI ĐÂY

Chương trình tiếng Anh QTS English

Là khóa học lọt Top 5 chương trình tiếng Anh hay nhất thế giới, được xây dựng bởi các Giáo Sư đến từ Úc, Mỹ và những chuyên gia công nghệ hàng đầu thế giới. QTS English được thiết kế hướng đến tiêu chí cá nhân hóa trải nghiệm và linh động về thời gian học tập dành cho học viên. Môi trường học chuẩn quốc tế cho phép học viên luyện tập tiếng Anh không giới hạn, cơ hội cho học viên nâng cao trình độ tiếng Anh của mình chỉ trong thời gian ngắn, sử dụng tiếng Anh như người bản xứ, trở thành công dân toàn cầu.

Với phương pháp học kết hợp (Blended Learning), học viên được học trực tuyến với giáo viên bản xứ và các học viên ở khắp nơi trên thế giới với sự hỗ trợ của Đội ngũ chuyên viên hỗ trợ học tập từ QTS. Học viên chỉ cần học tại nhà hoặc bất cứ đâu tùy thích, mà vẫn có thể giao lưu, kết nối với bạn học tới từ hơn 24 quốc gia trên thế giới và rèn luyện kỹ năng Anh ngữ.

Ngoài ra, hệ thống tài liệu đa dạng với hơn 55000+ chủ đề được cập nhật mới nhất theo xu hướng của thế giới, các bài học chuyên ngành và kỹ năng nghề nghiệp… giúp học viên không chỉ học tiếng Anh mà còn học kỹ năng sống, làm việc trong môi trường quốc tế. 

Thêm thông tin chi tiết về khóa học vui lòng xem tại: https://english.qts.edu.vn/tieng-anh-giao-tiep/

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *