QTS Australia

Chương trình từ thiện trao quà 1/6 đến trẻ em nghèo tại Đắk Nông

Nối tiếp chuỗi chương trình từ thiện của Tổ Chức Giáo Dục QTS Australia, nhằm mục đích san sẻ tình thương đến với các em nhỏ vùng sâu vùng xa tại Đắk Nông, tạo điều kiện giúp các em cải thiện cuộc sống vật chất lẫn tinh thần, Phòng Công Tác Xã Hội QTS (QTS Support Department) quyết định tổ chức chương trình từ thiện “Tháng 6 yêu thương cho trẻ em Đắk Nông”.

Có thể nói, tháng 6 chính là khoảng thời gian được mong đợi nhất bởi thiếu nhi trên toàn thế giới, không chỉ vì đây là thời điểm các em bắt đầu kỳ nghỉ hè sau một năm học tập chăm chỉ, mà trong tháng này, các em còn đặc biệt nhận được nhiều phần quà, tình yêu thương trong ngày lễ của chính các em – Quốc tế Thiếu nhi.

Tuy nhiên, không may mắn có được ngày lễ trọn vẹn như bao bạn bè khác chính là điều đáng tiếc mà trẻ em vùng sâu – vùng xa của tỉnh Đắk Nông đang gặp phải. Với hoàn cảnh sống đặc biệt: xuất thân từ dân tộc thiểu số, điều kiện học tập và sinh hoạt còn nhiều khó khăn, điều kiện dân trí còn nhiều hạn chế,… trẻ em nơi đây dường như chỉ trông đợi được có cái ăn, cái mặc và học hành tử tế, chưa thể mơ xa về một ngày Quốc tế Thiếu nhi đầy ắp quà tặng cho riêng mình.

Chương trình “Tháng 6 yêu thương cho trẻ em Đắk Nông” vừa là hoạt động thiện nguyện mà chúng tôi có thể làm khi chứng kiến những thiệt thòi mà các em gặp phải, vừa là cầu nối giữa các em và những mạnh thường quân đã tín nhiệm và giao cho chúng tôi trọng trách mang những phần quà đến với các em.

Chi tiết chương trình từ thiện “Tháng 6 yêu thương cho trẻ em Đắk Nông”:

Hình thức quyên góp:

Mọi vật phẩm sinh hoạt cần thiết cho trẻ em nói chung và người dân Đắk Nông nói riêng. Cụ thể:

  • Phục trang cho trẻ em và người lớn (quần áo, giày dép, mũ nón,…).
  • Dụng cụ học tập.
  • Đồ chơi cho thiếu nhi.
  • Lương thực, thực phẩm (mì gói, mắm, muối, đường,…).

Địa chỉ nhận quà quyên góp:

Văn phòng QTS Australia – HCM

C10 Điện Biên Phủ, phường 25, quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Thời gian nhận quà quyên góp: 

Từ ngày 01/06/2021 đến ngày 31/06/2021.

Người đại diện nhận quà quyên góp: 

Ms. Phạm Thị Thanh Nhàn – Phụ trách Công tác Thiện nguyện Xã hội tại QTS.

Số điện thoại: 0931 692 602

Email: thanhnhan.pham@qts.edu.vn


Tất cả phần quà, hình ảnh và thông tin của chuyến đi từ thiện sẽ được Phòng Truyền Thông QTS cập nhật minh bạch tại website: https://qts.edu.vn/

Cho đi cũng là một niềm hạnh phúc, hãy cùng chúng tôi san sẻ những món quà nhỏ – cũng là những giá trị lớn lao đối với các em, giúp các em có thêm động lực, thêm vững tin để chống chọi với những khó khăn gian khổ. Chúng tôi tin rằng, chỉ cần một “mồi lửa” nhỏ, các em cũng có thể bùng cháy bằng cách học tập chăm chỉ, kiên trì rèn luyện và trở thành một công dân có ích cho xã hội.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *