QTS “Ươm Mầm Ước Mơ” Cho Các Em Nhỏ Tại Mái Ấm Hoa Hồng

Bà Trang Trần, Giám đốc QTS trò chuyện cùng em nhỏ tại Mái Ấm Hoa Hồng

Học bổng 100% chương trình tiếng Anh dành cho các em mồ côi tại “Mái Ấm Hoa Hồng” (138 Lê Niệm, Q.Tân Phú, TP.HCM) từ tháng 10/2018 đã giúp các em có thêm tri thức tiếng Anh, tự tin vào đời.

Ngôi nhà Mái ấm Hoa Hồng

Ai cũng có một nơi để trở về, đó gọi là nhà. Nhưng với những đứa trẻ đặc biệt, đó chính là Mái ấm hoa hồng, điểm tựa bình yên của bao trái tim thơ. Mỗi đứa trẻ đều sở hữu trong mình những thế mạnh riêng cần được khai sáng và mài dũa. QTS English vinh hạnh là đơn vị “tiếp lửa” thắp sáng ước mơ và đánh thức tiềm năng thiên bẩm của trẻ, giúp các em rèn luyện tri thức – vững bước tương lai, tự tin mở cánh cửa hội nhập thế giới với khả năng tiếng Anh lưu loát và linh hoạt.

Học bổng Tiếng Anh QTS English

QTS English mang đến cho các em có hoàn cảnh khó khăn tại “Mái Ấm Hoa Hồng” (138 Lê Niệm, Q.Tân Phú, TP.HCM) các chương trình học bổng tiếng Anh 100%, giúp các em tự mình “mở cánh cửa đến tương lai tươi sáng.”

QTS giao lưu cùng các em tại Mái ấm Hoa Hồng

QTS giao lưu cùng các em tại Mái ấm Hoa Hồng

Học sinh tại Mái Ấm Hoa Hồng đang học chương trình QTS English

Học sinh tại Mái Ấm Hoa Hồng đang học chương trình QTS English

QTS chân thành cảm ơn  Ban Giám hiệu Mái Ấm Hoa Hồng đã hỗ trợ QTS mang các suất học bổng này đến cho các em. Cảm ơn sơ Nhất, Dòng Mân Côi đã đón mời đại diện của QTS đến thăm và vui chơi cùng các bé.

Để hiểu hơn về chương trình Học bổng này, hãy cùng xem video dưới đây

Vững vàng Anh ngữ, tiếp bước thành công. QTS hy vọng sẽ triển khai thêm nhiều dự án nhân văn truyền cảm hứng tích cực đến thế hệ trẻ, giúp các em tự tin vào đời.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *