AusCham Scramble Golf Series 2020

AusCham Scramble Golf Series 2020 tại Thành phố Hồ Chí Minh là Giải Golf Thường Niên Lần Thứ 7, do Hiệp hội Doanh nghiệp Úc tại Việt Nam (AusCham) tổ chức với mục đích tạo sân chơi để các cá nhân, đội nhóm, doanh nghiệp giao lưu, chia sẻ cũng như gắn kết với nhau. Sự kiện diễn ra tại Câu lạc bộ Golf Long Thành (Đồng Nai) vào ngày 23 tháng 10 năm 2020 vừa qua, với toàn bộ số tiền thu được từ sự kiện được sử dụng để hỗ trợ các hiệp hội hoạt động từ thiện tại Việt Nam.

AusCham Scramble Golf Series 2020

Chương trình AusCham Scramble Golf Series 2020 tại Thành phố Hồ Chí Minh dưới sự tổ chức bởi nhà tài trợ chính Tuan Le Construction và cùng các nhà đồng tài trợ: Tổ chức Giáo dục Úc (QTS), Đại học RMIT , BlueScope Steel Ltd, VABIS Group, Platinum Global, AFG Vietnam, Le MERIDIEN Saigon, Norfolk Group, KPMG,… đã diễn ra thành công tốt đẹp.

AusCham Scramble Golf Series 2020

Tổ chức Giáo dục Úc (QTS) vinh dự được đồng hành cùng giải đấu không chỉ với tư cách là thành viên tham dự mà còn là nhà tài trợ của chương trình, góp phần mang đến không chỉ một giải đấu hấp dẫn cho các gôn thủ mà còn được sẻ chia giá trị nhân văn, lan tỏa tinh thần thiện nguyện đến với cộng đồng.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *