QTS Australia

Học Bổng Global E-Teacher 60-75% Học Phí Tiếng Anh Dành Cho Giáo Viên Trên Toàn Quốc

Học bổng dành cho giáo viên Global E-Teacher

Với mục tiêu nâng cao trình độ tiếng Anh cho giáo viên Việt Nam, góp phần vào việc nâng cao chất lượng giáo dục, Tổ Chức Giáo Dục Úc QTS với Quỹ học bổng Các Giáo Sư quyết định mang tới học bổng Global E-Teacher cho các thầy cô giáo với tổng trị giá lên tới 5 tỷ 400 triệu đồng. Các thầy cô giáo sẽ được hỗ trợ từ 60% – 75% học phí cho chương trình học QTS English kéo dài 12 tháng.

Nội dung chương trình học bổng Global E-Teacher

Thời đại 4.0 đặt ra bao nhiêu thách thức và cơ hội cho người trẻ là bấy nhiêu thách thức và cơ hội cho người thầy. Thế nên, giáo viên trong thời đại 4.0 cần chủ động mở rộng tầm nhìn, tư duy và phát triển bản thân, đây là những điều kiện tiên quyết để đào tạo nên những công dân toàn cầu. Và yếu tố đầu tiên để thầy cô tiếp cận nguồn kiến thức quốc tế là sử dụng tốt tiếng Anh.

Tổ chức Giáo Dục Úc QTS cùng với Quỹ học bổng Các Giáo Sư Úc mang tới học bổng Global E-Teacher cho các thầy cô giáo với tổng trị giá lên tới 5 tỷ 400 triệu đồng. Học bổng áp dụng cho chương trình tiếng Anh toàn cầu “QTS English – Trò chuyện không giới hạn với giáo viên bản xứ” 60 – 75%

Chương trình học gồm 2 phần:

  • Học với giáo viên bản xứ từ các nước châu Âu, Úc, Mỹ và thầy cô các nước để trao đổi kinh nghiệm, học tập phương pháp, nâng cao khả năng giao tiếp và kinh nghiệm giảng dạy.
  • Hệ thống giáo trình học: cung cấp đa dạng cho thầy cô kiến thức, bài học liên quan đến bộ môn và chuyên ngành như: nghệ thuật, văn hoá các nước, khoa học tự nhiên, tài chính, môi trường, công nghệ thông tin, tiếng Anh trong trường học.

Đối tượng ưu tiên:

  • Thầy cô giáo ở các tỉnh.
  • Thầy cô giáo dạy các cấp: Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở.

Khi tham gia học chương trình QTS English, các thầy cô sẽ:

  • Học hơn 55000+ bài học đa dạng chủ đề, là tài liệu tham khảo cho mọi chuyên ngành của giáo viên.
  • Cập nhật kiến thức mới nhất từ những bài báo hàng đầu: BBC, CNN, Bloomberg…
  • Học hỏi kỹ năng giảng dạy từ giảng viên nước ngoài
  • Tự do chọn lịch học bất kể lịch trình bận rộn

Thông tin chi tiết về học bổng, điều kiện áp dụng, cách thức ứng tuyển và thời hạn học bổng xem

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *