QTS Australia

Học Bổng Tiếng Anh 80-90% Do Giáo Sư Úc Tài Trợ – QTS Professors Scholarship For Excellence 2019

Học Bổng Tiếng Anh 80-90% Do Giáo Sư Úc Tài Trợ - QTS Professors Scholarship For Excellence

Học bổng tiếng Anh QTS Professors Scholarship for Excellence 2019

Học bổng tiếng anh 80-90% lên tới > $1000 do các Giáo sư Úc tài trợ “QTS Professors Scholarship for Excellence 2019” diễn ra từ tháng 3 – tháng 6/2019 là hỗ trợ tinh thần cho các học viên của tổ chức NGOs như DRD, Trung tâm Nghị Lực Sống, giúp các anh chị người khuyết tật (NKT) có thêm động lực để học tiếng Anh, hoà nhập vào cộng đồng việc làm và vươn tới tương lai tươi sáng.

Việt Nam là quốc gia có tốc độ tăng trưởng nhanh, giảm thiểu đói nghèo, và các vấn đề chính trị xã hội, tuy nhiên NKT vẫn phải đối mặt với rất nhiều khó khăn và bị giới hạn tiếp cận các cơ hội học tập, chăm sóc sức khỏe, việc làm.

Mặc dù những khó khăn lớn như vậy, cộng đồng NKT tại DRD và trung tâm Nghị Lực Sống đã vươn lên, vượt qua thử thách và tự ti của bản thân để đóng góp giá trị của mình vào phát triển kinh tế xã hội của đất nước. Sau những năm phấn đấu, cả hai Tổ chức đã đạt được những thành tựu đáng ngưỡng mộ, giúp NKT hoà nhập với xã hội, có được cơ hội học tập và việc làm lớn cũng như được ca ngợi trên các phương tiện thông tin đại chúng.

Hưởng ứng tinh thần đó, Tổ chức giáo dục Úc QTS đã trao các suất học bổng tiếng anh trị giá 80-90% cho các anh chị NKT của tổ chức giúp anh chị tìm kiếm tri thức một cách dễ dàng nhất, nhanh chóng hoà nhập xã hội và khẳng định bản thân. QTS trân trọng cảm ơn Đại diện các tổ chức đã dành thời gian đón tiếp chúng tôi tại các buổi trao học bổng.

Những thành tích học tập của anh chị là nguồn động lực lớn nhất cho QTS nỗ lực làm việc tốt hơn nữa. QTS hy vọng mang đến những chương trình giáo dục chất lượng cùng suất học bổng giá trị lớn cho học viên trên khắp nước trong thời gian sắp tới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *