Học Tiếng Anh Thật Nhàn – Nhận Quà Thật Sang

Học Tiếng Anh Thật Nhàn - Nhận Quà Thật Sang

Chỉ cần đăng ký bất kỳ khoá học tiếng Anh tại QTS English, bạn sẽ được chọn và nhận ngay một trong những phụ kiện sành điệu cho điện thoại, máy tính bảng, laptop từ những thương hiệu tầm cỡ trên thế giới!

Ưu đãi bất ngờ từ QTS English

Cuộc sống bận rộn với công việc luôn là rào cản lớn nhất của bạn đến với tiếng Anh. Bạn luôn muốn học thêm một ngoại ngữ để hỗ trợ công việc và đạt được mức lương cao hơn nhưng cứ nghĩ đến việc phải đi học sau khi đã làm việc mệt mỏi suốt 8 tiếng tại văn phòng hay là bạn lại nản chí.

QTS English là giải pháp học tiếng Anh dành cho những người bận rộn. Với mong muốn áp dụng công nghệ hiện đại vào giáo dục và khuyến khích người đi làm học tiếng Anh, QTS English triển khai chương trình “Học tiếng Anh thật nhàn – Nhận quà thật sang” trong tháng 8/2019. Mỗi học viên đăng ký khoá học tại QTS English được chọn một trong những phụ kiện hấp dẫn sau:

– Tai nghe Apple AirPods 2 True Wireless – MV7N2 trị giá 6 triệu 900 đồng
– COMBO Vòng đeo tay Samsung Gear Fit và Tai nghe Bluetooth Samsung Level U Pro BN920C trị giá 7 triệu đồng
– Phiếu mua hàng trị giá 4 triệu đồng từ TIKI

Lưu ý: Chương trình chỉ áp dụng trong tháng 8/2019.

Nội dung khoá học tiếng Anh tại QTS English

Hình thức học: Học trên lớp trực tuyến với giảng viên và tự học trên hệ thống thông minh của QTS có sự hỗ trợ của đội ngũ Learning Department.

Cụ thể: Mỗi học viên sẽ được cấp 1 tài khoản đăng nhập vào hệ thống để thực hành giao tiếp với giáo viên bản xứ trên mọi khung giờ và tự học tại nhà các kỹ năng còn yếu. Thời gian thực hành trên hệ thống là không giới hạn (24/7), tuỳ thuộc vào thời gian rảnh của người học. Bên cạnh đó, mỗi học viên còn nhận được sự hỗ trợ của đội ngũ học thuật, giúp đạt kết quả học tốt hơn trong thời gian ngắn nhất.

Thời gian học: Khóa học 12 tháng (thời gian bắt đầu từ lúc kích hoạt tài khoản học trên hệ thống).

Cấp chứng chỉ: Sau khoá học, học viên cần phải đạt một số yêu cầu nhất định để nhận chứng chỉ hoàn thành khoá học của QTS (thông tin chi tiết sẽ có trong hợp đồng ký kết giữa tổ chức và học viên).

Một lần nữa, chương trình quà tặng chỉ áp dụng trong tháng 8/2019. Vì vậy bạn đừng bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này nhé!

Để biết thêm thông tin chi tiết về khoá học cũng như chương trình, học viên vui lòng liên hệ Hotline (028) 38 404 505 – 0971 39 79 75. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *