Hội Thảo Chinh phục Giấc Mơ Du học Úc Tại Đà Lạt

Các đại diện tham dự chia sẻ bí kíp học tiếng anh cũng như thông tin du học Úc tại Hội thảo

Ngày Chủ nhật, 21/04/2019 vừa qua, Hội thảo “Chinh phục giấc mơ Du học Úc” với đại diện các trường Đại Học Torrens, SP Jain, Southern Cross University và Tổ chức giáo dục Úc QTS đã diễn ra thành công tốt đẹp tại trường Cao Đẳng Nghề Đà Lạt. Buổi hội thảo đã thu hút được sự chú ý và tham dự của rất nhiều quý vị phụ huynh và các em học sinh, sinh viên tại TP. Đà Lạt quan tâm tới trường nói riêng và tới du học Úc nói chung.


Hội thảo chinh phục giấc mơ du học Úc – Bí kíp học tiếng anh

Sinh viên Cao đẳng nghề Đà Lạt gặp gỡ 4 trường hàng đầu từ Úc

Hội thảo có sự tham dự của thầy Quang Nguyễn – Trưởng đại diện Torrens University, cô Dung Trần – Trưởng Đại diện SP Jain School of Global Management, cô Diễm Lê – Trưởng Đại diện Southern Cross University cùng sự hiện diện của cô Trang Trần – Giám đốc điều hành QTS Úc tại Việt Nam và các cộng sự của mình.

Các đại diện tham dự chia sẻ bí kíp học tiếng anh cũng như thông tin du học Úc tại Hội thảo

Các đại diện tham dự chia sẻ bí kíp học tiếng anh cũng như thông tin du học Úc tại Hội thảo

Đến tham dự buổi hội thảo, các bạn học sinh tại thành phố Đà Lạt đã được nghe giới thiệu tổng quan về hệ thống giáo dục nước Úc, đặc điểm địa lý, văn hoá cũng như điểm nổi bật của từng trường hay những ngành học có triển vọng trong tương lai. Bên cạnh đó, các thầy cô còn chia sẻ về những trải nghiệm thực tế khi vừa học vừa làm tại Úc, tư vấn chọn ngành học có cơ hội việc làm cao trong tương lai, tiềm năng phát triển nghề nghiệp sau khi đi du học trở về và tiếp cận các gói học bổng giá trị cũng như cách thức làm hồ sơ nhập học hay xin visa. Điều này có ảnh hưởng tương đối lớn đến quyết định chọn ngành của các bạn trẻ bởi mong muốn tìm được một công việc tốt, có cơ hội thăng tiến rộng mở.

Sinh viên trao đổi các vấn đề liên quan đến Du học với ban tư vấn của QTS

Sinh viên trao đổi các vấn đề liên quan đến Du học với ban tư vấn của QTS

Tiếng anh như thế nào là đủ để du học và sinh sống tại nước ngoài

 Một trong những băn khoăn của các bạn học sinh Đà Lạt đã đặt ra trong suốt quá trình diễn ra hội thảo là “trình độ tiếng Anh bao nhiêu mới có thể đi du học và sinh sống tại nước ngoài”. Hiểu được nguyện vọng này, cô Trang Trần – Giám đốc điều hành QTS Úc tại Việt Nam đã có những chia sẻ về tầm quan trọng của tiếng Anh, các thủ thuật hay để học tốt tiếng Anh. Và đặc biệt là chương trình học tiếng Anh QTS English chuẩn Úc mang đến cơ hội việc làm tốt hơn tại nước ngoài hoặc vào thẳng năm 2 các đại học Úc và Mỹ (miễn giảm môn học) cũng như tiết kiệm tối đa chi phí du học và thời gian vào chuyên ngành.

Các cẩm nang học tiếng anh và du học Úc

Các cẩm nang học tiếng anh và du học Úc 

Thông qua buổi hội thảo, QTS Việt Nam xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của trường Cao đẳng Nghề Đà lạt và các Thầy Cô trưởng đại diện các trường Torrens, SP Jain, Southern Cross University đã cùng nhau chuẩn bị và tổ chức buổi hội thảo rất chu đáo và nhiệt tình. Sau cùng, QTS Việt Nam gửi lời chúc thành công đến tất cả các bạn học sinh thành phố Đà Lạt. Tin rằng các bạn đã tự tin hơn về bản thân, nỗ lực rèn luyện tiếng Anh thường xuyên và sẵn sàng nắm bắt cơ hội, vững bước trên con đường sự nghiệp của chính mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *