Hội thảo du học Úc Săn học bổng hot hội nhập toàn cầu

Với mong muốn mang lại chương trình đào tạo chuẩn quốc tế cho các học sinh sinh viên địa bàn tỉnh Biên Hoà, vừa qua vào ngày 27/10/2019 Tổ chức Giáo dục Úc Quality Training Solutions (QTS) phối hợp với  SP Jain School of Global ManagementAdelaide University Australia, tổ chức sự kiện “Du học Úc – “Săn” học bổng hot, hội nhập toàn cầu”. Buổi hội thảo du học đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Hội thảo du học Úc
Hội thảo du học Úc nhận học bổng Hot – Hội nhập toàn cầu

Chương trình được tổ chức với hy vọng có thể giúp toàn bộ học sinh sinh viên có được cơ hội tiếp cận nền giáo dục Australia tân tiến và trở thành sinh viên toàn cầu đúng nghĩa, có một tương lai tương sáng. Đây là cơ hội duy nhất trong năm 2019 dành cho học sinh – sinh viên thành phố Biên Hoà, giúp các bạn nhận học bổng lên đến 100% từ các trường Đại học hàng đầu:

  • Adelaide University Australia – Top 1% các trường Đại học tốt nhất thế giới
  • SP Jain School of Global Management – Top 20 International 1-Year MBA của Forbes (2013 – 2018).
  • Tổ chức giáo dục Úc QTS – Được sáng lập và cố vấn phát triển bởi các Giáo sư Danh dự từ Úc, Mỹ, châu Âu
Hội thảo du học Úc
Khách mời tham dự hội thảo du học Úc

Ngoài ra, 100% khách mời đã nhận được quà tặng voucher khoá học tiếng Anh toàn cầu QTS English – nói chuyện trực tiếp với giáo viên bản xứ không giới hạn – lên tới 5 triệu đồng.

Hội thảo mang đến những kiến thức bổ ích về du học

Khách mời đến tham dự chương trình đều được có thêm kiến thức bổ ích trước khi quyết định du học và theo đuổi con đường sự nghiệp của chính mình.

  • Tìm hiểu miễn phí về môi trường và văn hoá tại các trường Đại học.
  • Tìm được lời giải đáp cho những câu hỏi: Những kỹ năng cần trang bị để trở thành sinh viên toàn cầu, những cơ hội nghề nghiệp sau khi du học, học ngoại ngữ thế nào để tự tin hội nhập quốc tế.
  • Đối với phụ huynh, hiểu rõ nên trang bị những gì để xây dựng tương lai cho con, các khoản chi phí phát sinh, những chuẩn bị về kiến thức và kỹ năng sống để con du học hiệu quả nhất.
Hội thảo du học Úc
Chương trình rút thăm trúng thưởng tại Hội thảo du học Úc

Hẹn gặp lại quý vị khách mời và các bạn học sinh, sinh viên ở các sự kiện diễn ra ở các tỉnh tiếp theo, hứa hẹn mang đến nhiều suất học bổng hấp dẫn từ các trường Đại học hàng đầu thế giới.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *