Hội thảo trực tuyến “Tắt” Đối Phó – “Bật” Thành Công Khi Cha Mẹ Cùng Con Học Online

Hội thảo trực tuyến “Tắt” Đối Phó - “Bật" Thành Công Khi Cha Mẹ Cùng Con Học Online

Hội thảo trực tuyến “Tắt” Đối Phó - “Bật" Thành Công Khi Cha Mẹ Cùng Con Học Online

Học online đang dần trở thành khái niệm quen thuộc trong “từ điển học tập” của cả học sinh lẫn phụ huynh, kể từ khi dịch bệnh Covid-19 bùng phát. Trải qua thời gian kha khá để thích ứng với bối cảnh giáo dục trong nước, đây đang là phương pháp được cả con và cha mẹ yêu thích bởi độ hiệu quả, an toàn, tiện lợi mà chỉ cách học này mới có thể đem lại.

Tưởng dễ dàng được đón nhận, vậy nhưng, dưới ánh nhìn của phụ huynh thì học online vẫn mang phần “đối phó, chưa triệt để” với nhiều vấn đề cần đề cập. Bên cạnh những câu hỏi còn bỏ ngỏ về khả năng phát triển toàn diện của con liệu có được đảm bảo, thì những khó khăn ngoài lề trong công việc riêng của cha mẹ bị ảnh hưởng từ điều này cũng là nguyên nhân khiến nhiều phụ huynh đau đầu và chật vật tìm lối giải pháp trong mùa dịch hiện nay.

Thấu hiểu tâm tư này của cha mẹ, Tổ chức Giáo dục QTS Australia quyết định cho lên sóng buổi hội thảo trực tuyến thuộc chuỗi chương trình “Chat with QTS Australia”, với chủ đề: “TẮT” ĐỐI PHÓ – “BẬT” THÀNH CÔNG KHI CHA MẸ CÙNG CON HỌC ONLINE. Buổi hội thảo nhằm tạo điều kiện để phụ huynh cùng trò chuyện và tìm kiếm giải pháp từ các diễn giả là chuyên gia tâm lý, giáo dục quốc tế, đồng thời cũng giữ vai trò phụ huynh đang đồng hành cùng con trong phương pháp học tập mới.

Thông tin chi tiết về hội thảo

Thời gian: 19:30 Thứ 6 ngày 08/10/2021

Hình thức: trực tuyến qua Zoom

Khách mời:

  • Vũ Thị Thu Hằng – CEO và Nhà sáng lập Tổ chức CMC Parenting Hub (Tổ hợp Giáo dục sáng tạo cho Cha mẹ, Trẻ nhỏ)
  • Tracy Trang Trần – Tổng Giám Đốc Điều Hành QTS Australia và Đại Sứ Nữ Sinh cho MBC Australia (Phụ huynh 2 nhóc tì 7 tuổi và 5 tuổi)

Nội dung chính: 

  • “Dở khóc dở cười” muôn hình vạn trạng câu chuyện con học online.
  • Cha mẹ được “gỡ rối”, con học tốt – hiểu nhanh.
  • Chuyên gia vào cuộc: “Công thức” cho cha mẹ để mở lối thành công cho con!
  • Cha mẹ thông thái, con học vui – khoẻ – an toàn.

Với nội dung thiết thực được xây dựng gắn sát với thực tế, cộng thêm kiến thức hữu ích được chia sẻ về quá trình nuôi dạy và trang bị năng lực toàn cầu cho trẻ em/ thanh thiếu niên, QTS tin rằng buổi hội thảo “TẮT” ĐỐI PHÓ – “BẬT” THÀNH CÔNG KHI CHA MẸ CÙNG CON HỌC ONLINE sẽ là nguồn tham khảo hữu ích để giúp các bậc phụ huynh tìm ra phương án phù hợp khi đồng hành cùng con em bước vào trạng thái học tập bình thường mới.

Đặc biệt, phụ huynh đăng ký tham dự sự kiện sẽ được tặng ngay 1 Sổ tay thông thái từ QTS Australia, và có cơ hội nhận học bổng trị giá lên đến 50% chương trình QTeens – Kiến tạo công dân toàn cầu.

Ngay từ bây giờ, Quý Phụ huynh có thể đăng ký tham gia buổi hội thảo tại: https://forms.gle/Tq6Bp56NYxJUJG716

Chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý Phụ huynh và hy vọng được vinh dự đón tiếp Anh/Chị tại sự kiện. Xin chúc Quý Phụ huynh lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *