QTS Khai trương văn phòng hợp tác tại Đà Lạt

Ngày 21/04 vừa qua, Tổ Chức Giáo Dục Úc QTS tại Việt Nam cùng trường Cao Đẳng Nghề Đà Lạt đã long trọng tổ chức lễ khai trương Văn phòng hợp tác tại Đà Lạt. Hoạt động này nằm trong khuôn khổ các chương trình hợp tác giáo dục song phương Việt – Úc giữa nhà trường và QTS.

Văn phòng hợp tác đánh dấu một bước tiến mới trong quan hệ hợp tác giữa Tổ Chức Giáo Dục Úc QTS và trường Cao Đẳng Nghề Đà Lạt.

Văn phòng hợp tác đánh dấu một bước tiến mới trong quan hệ hợp tác giữa Tổ Chức Giáo Dục Úc QTS và trường Cao Đẳng Nghề Đà Lạt.

Đến dự buổi lễ, về phía Tỉnh Uỷ có sự hiện diện của ông Nguyễn Hạp – Đại diện Sở Ngoại Vụ. Về phía trường Cao Đẳng Nghề Đà Lạt (DALATVTC) có cô Nguyễn Thị Mỹ Hạnh – Hiệu trưởng nhà trường, thầy Nguyễn Văn Hải – Hiệu phó nhà trường cùng các giảng viên DALATVTC. Về phía Úc, khách mời danh dự gồm có bà Trịnh Phan Thuỳ Trinh – Đại diện Phòng Thương Mại, Lãnh Sự Quán Úc (Austrade)  tại Việt Nam và bà Trần Thị Thuý Trang – Giám đốc điều hành Tổ Chức Giáo Dục QTS Úc tại Việt Nam, cùng các đồng sự.

Lễ cắt băng khai trương Văn phòng hợp tác tại Đà Lạt

Lễ cắt băng khai trương Văn phòng hợp tác tại Đà Lạt

Sự hợp tác giữa QTS và Trường Cao đẳng nghề Đà Lạt

Việc khai trương Văn phòng hợp tác của QTS Việt Nam tại Đà Lạt đánh dấu một bước tiến mới trong quan hệ hợp tác giữa hai bên. Nối tiếp thoả thuận hợp tác được ký kết vào ngày 25 tháng 09 năm 2018, dưới sự chứng kiến và xúc tiến của bà Yvonne Chan – Phó Tổng Lãnh Sự (Thương Mại) Úc và ông Phạm Văn Đa – Phó Chủ tịch tỉnh Lâm Đồng.

Buổi họp với các đại diện tham dự Lễ khai trương

Buổi họp với các đại diện tham dự Lễ khai trương

Văn phòng được thành lập nhằm mục đích tạo ra cơ hội học tập không giới hạn, trao tay những chương trình quốc tế, học bổng và công nghệ giáo dục hiện đại nhất của Úc tới cho người học tại khu vực thành phố Đà Lạt nói riêng và tỉnh Lâm Đồng nói chung. Qua đó, các Giáo Sư Úc thành lập và điều hành QTS mong muốn thế hệ trẻ Đà Lạt sẽ có được trang bị những kiến thức và kỹ năng cần thiết trong thời đại toàn cầu.

Những hình ảnh sự kiện của QTS tại Văn phòng hợp tác Đà Lạt

Những hình ảnh sự kiện của QTS tại Văn phòng hợp tác Đà Lạt

Với nhu cầu thiết thực trong việc nâng tầm nguồn nhân lực tại Đà Lạt, chắc chắn rằng các dự án hợp tác giữa Tổ Chức Giáo Dục Úc tại Việt Nam và trường Cao Đẳng Nghề Đà Lạt sẽ giúp phát huy chất lượng dạy và học ngoại ngữ trong quá trình hội nhập quốc tế đem lại thời cơ mới cho phát triển giáo dục đại học Việt Nam trong kỷ nguyên công nghệ 4.0.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *