KOTO – Know one, teach one, được biết đến là một doanh nghiệp xã hội hàng đầu tại Việt Nam. KOTO cung cấp chương trình đào tạo 2 năm về Khách sạn, Tiếng Anh và Kỹ năng sống được công nhận bởi Viện Box Hill ở Úc. Trong 19 năm qua, KOTO đã thay đổi cuộc đời của gần 1.000 trẻ em đường phố và thanh niên thiệt thòi tại Việt Nam

Sự hợp tác giữa QTS và KOTO

Ngày 23 tháng 8 năm 2018, lễ ký kết Memorandum of Understanding (MoU) giữa KOTO và Quality Training Solutions (QTS) đã được tổ chức tại KOTO Saigon. MoU là bước đầu tiên trong quá trình hợp tác với mong muốn tuyên dương và tạo thêm động lực cho các học viên KOTO có kết quả học tập tốt thông qua khoá học tiếng Anh QTS English.

Ký kết hợp tác giữa KOTO và QTS

Lễ ký kết giữa KOTO và Tổ chức giáo dục Úc QTS

QTS rất vinh dự được đồng hành và trao 30 suất Học Bổng Tiếng Anh QTS English

Cùng mong muốn tạo ra một tương lai tốt đẹp cho thế hệ trẻ Việt Nam thông qua các hoạt động giáo dục, QTS rất vinh dự được đồng hành và trao 30 suất Học Bổng Tiếng Anh QTS English toàn phần trị giá 720 triệu đồng cho 30 bạn Học viên đang theo học tại KOTO, có thành tích học tập xuất sắc và nghiêm túc theo đuổi tiếng Anh để thay đổi cuộc đời. Cùng với đó là các suất học bổng trị giá 50% cho các cựu học viên KOTO đang muốn cải thiện tiếng Anh để cải thiện cuộc đời.

QTS cảm ơn các đại diện của KOTO đã phối hợp cùng QTS để buổi ký kết diễn ra thành công tốt đẹp. QTS tin rằng sự hợp tác giữa QTS – KOTO sẽ là tiền đề mở ra những cơ hội phát triển cho các thanh thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn ở Việt Nam và mong muốn góp một phần sức lực chung tay xây dựng một thế hệ việt Nam hội tụ đủ 3 yếu tố: tâm – tài – tầm.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *