Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ tư vấn tận tâm, nhiều chương trình học bổng và hỗ trợ hấp dẫn, Future Journey là công ty tư vấn du học uy tín, chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh. Bên cạnh tư vấn du học, Future Journey còn có chương trình luyện thi lấy chứng chỉ PTE Academic, giúp bạn dễ dàng đậu visa du học hoặc định cư.

Sự hợp tác giữa QTS và Future Journey

QTS là Tổ chức Giáo dục Đào tạo Australia uy tín, không vì lợi nhuận, được sáng lập và cố vấn bởi các giáo sư Danh dự từ Úc, Mỹ, châu Âu. Với sứ mệnh và tầm nhìn trở thành nhà cung cấp chương trình giáo dục hàng đầu khu vực châu Á – Thái Bình Dương, QTS đã và đang góp phần thay đổi phương pháp tiếp cận và sử dụng tri thức của người học Việt Nam nói riêng và trên toàn cầu, thông qua chương trình học và phương pháp học Blended Learning ưu việt.

Lễ ký kết hợp tác ngày 15/8 giữa Future Journey và Tổ chức Giáo dục Úc QTS vừa qua là hoạt động ý nghĩa, nhằm mở rộng thị trường giáo dục khu vực Mê Kông. Thông qua các khóa học chuẩn quốc tế, dành cho mọi đối tượng và chương trình Diploma dành cho những người có nhu cầu du học đại học quốc tế tại QTS, kết hợp với chương trình học bổng hấp dẫn từ Future Journey sẽ giúp ngày càng nhiều người học tại Cần Thơ hay Cà Mau tiếp cận được chương trình học chất lượng, được kiểm định và chứng nhận bởi Bộ Kỹ năng và Nghề nghiệp Úc (ASQA), thỏa mãn ước mơ du học cũng như tìm được nghề nghiệp triển vọng với mức lương mong muốn trong tương lai. QTS và Future Journey hy vọng mối liên kết hợp tác sẽ góp phần phát triển nền giáo dục Việt Nam trong bối cảnh toàn cầu hóa, kỷ nguyên 4.0.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *