Lễ Ký Kết Hợp Tác Giữa QTS Và Torrens Unversity Australia

Du học Úc từ lâu đã không còn xa lạ với người Việt Nam. Được đánh giá là nền giáo dục thuộc hàng đầu thế giới, các trường đại học tại Úc như Đại học Melbourne, Đại học RMIT hay Đại học Victoria, Đại học Kỹ thuật Swinburne luôn là ước mơ du học của các bậc phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên.

Xu hướng du học Úc và Torrens Unversity Australia

Trong xu thế du học Úc tại Việt Nam ngày càng cao, thông tìn về các trường đại học danh tiếng như được nhiều bậc phụ huynh quan tâm tìm hiểu, từ tiêu chuẩn đầu vào, học phí đến cơ hội nhận học bổng, vị trí ăn ở,… Tùy vào điều kiện tài chính, mong muốn ngành nghề cụ thể, phụ huynh sẽ lựa chọn cho con em mình ngôi trường phù hợp nhất. Bên cạnh các trường có tuổi đời cao, Đại học Torrens hiện cũng đang là lựa chọn của nhiều bạn học sinh cùng phụ huynh, với nhiều ưu điểm phù hợp với người học Việt Nam.

Được thành lập năm 2012, Đại học Torrens trở thành trường đại học thứ 40 và là trường “trẻ” nhất nước Úc. Vậy nguyên nhân nào đưa một ngôi trường mới thành lập như Torrens, chưa có bề dày lịch sử, lại thành mục tiêu “săn đuổi” của người học Việt Nam?

 • Thành viên trực thuộc Tập đoàn Laureate International Universities, mạng lưới giáo dục toàn cầu, gồm 80 trường đại học chất lượng cao, tại 29 quốc gia,
 • Tại Úc, trường có 4 cơ sở đào tạo, đặt tại các thành phố Adelaide, Sydney, Melbourne và Brisbane.
 •  8 ngành đào tạo chính: Management, Sport Management, Accounting, Finance, Public Relation (Communication), Marketing, Hospitality và Entreneursship.
 • Học phí chỉ khoảng 20.000 AUD trong năm đầu, rẻ hơn nhiều so với các trường đại học khác tại Úc.
 • Phương pháp giảng dạy mới mẻ, năng động, gắn với định hướng nghề nghiệp sinh viên.

Với những ưu điểm trên, Đại học Torrens chắc chắn thu hút ngày càng nhiều sự quan tâm và hứng thú của học viên Việt Nam. Tuy nhiên, việc tiếp cận trường cũng gây không ít khó khăn cho người học lẫn các quý phụ huynh, về tiêu chuẩn đầu vào lẫn nhu cầu cải thiện trình độ tiếng Anh, đặc biệt kiến thức tiếng Anh chuyên ngành. Thấu hiểu điều đó, Quality Training Solutions (QTS) – Tổ chức Giáo dục Úc tại Việt Nam, đã có buổi ký kết hợp tác với Trường Đại học Torrens, vào sáng ngày 22/11/2018. Buổi ký kết đánh dấu mối quan hệ dài lâu giữa trường Torrens, và QTS, với mục tiêu chung đem đến nền giáo dục tiên tiến, chuẩn Úc, phương pháp học hiện đại đến người học Việt Nam, những bạn có nhu cầu học tập tại Úc, tìm kiếm chương trình giáo dục chuẩn mực với chi phí hợp lý.

Du học tại Việt Nam cùng QTS

Lễ ký kết hợp tác giữa QTS và Đại học Torrens

Cơ hội trải nghiệm chương trình giáo dục chuẩn Úc ngay tại Việt Nam cùng QTS

Hợp tác cùng Torrens, QTS đem đến cho người học Việt Nam cơ hội trải nghiệm chương trình giáo dục chuẩn Úc ngay tại Việt Nam, với nhiều ưu điểm vượt trội:

QTS được Torrens công nhận chứng chỉ Dip Business.

 • Học phí tại QTS chỉ bằng 1/8 (3.000 AUD) trong năm đầu, và trong 2 năm tiếp theo được hỗ trợ giảm đến 20% (chỉ dành riêng cho học viên QTS).
 • Học 2 năm tại Úc, học liên thông đại học và lấy bằng tại Úc.
 • Được miễn 8 môn, bằng 1 năm học đại học.
 • Phương pháp học blended-learning, học mọi lúc, mọi nơi, trên mọi thiết bị..
 • Kho học liệu phong phú, từ các đối tác xuất bản hàng đầu thế giới.
 • Lớp học giao tiếp toàn cầu: 100% giảng viên bản xứ, kiến thức chuyên ngành cao, kỹ năng sư phạm chuyên nghiệp.
 • Đội ngũ học vụ chuyên nghiệp, tận tâm, giải đáp thắc mắc 24/7.

Buổi ký kết hợp tác giữa QTS và Đại học Torrens thực sự mở ra nhiều cơ hội cho người học Việt Nam, những bạn mong muốn được học tập, trải nghiệm nền giáo dục Úc, cụ thể là Đại học Torrens, cải thiện trình độ tiếng Anh chuyên ngành, với chi phí hợp túi tiền, nhiều ưu đãi. Thông qua chương trình hợp tác, QTS mong muốn góp thêm sức mình phát triển giao dục Việt Nam, hội nhập quốc tế.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *