https://docs.google.com/spreadsheets/d/1kPs-I-dNUeNNFfBOC0c24-_0ZckH7IQuPYgXzUpE6v4/edit#gid=0

QTS AUSTRALIA trở thành nhà tài trợ kim cương cho cuộc thi hoá sinh championship thuộc đại học Y dược TPHCM

qts australia trở thành nhà tài trợ kim cương cho cuộc thi hoá sinh championship thuộc đại học y dược tp.hcm

Tổ chức Giáo dục QTS Australia đã chính thức trở thành nhà tài trợ kim cương cho cuộc thi Hoá Sinh Championship 2023 sau buổi ký kết với trường Đại học Y Dược TP. HCM, diễn ra vào chiều 14/4/2023 tại QTS Australia – Diamond Campus.

Tổ chức Giáo dục QTS Australia có trụ sở chính tại bang Queensland, Australia từ năm 2005 và văn phòng đại diện tại Việt Nam từ năm 2015, là cầu nối giáo dục giữa Ban Giáo sư Australia và học viên Việt Nam, cung cấp các chương trình đào tạo chuẩn quốc tế và bằng cấp được công nhận tại các tổ chức, doanh nghiệp toàn cầu. Trong 7 năm hoạt động tại Việt Nam, QTS Australia đã tổ chức và thực hiện thành công nhiều hoạt động vì giáo dục và cộng đồng như trao tặng hơn 600 suất Học bổng Global E-Healthcare dành cho Y, Bác sĩ, Cán bộ – Công nhân viên và sinh viên ngành Y Tế Việt Nam, cùng các hoạt động thiện nguyện vì trẻ em và phụ nữ tại Cần Giờ, Đồng Nai, Trà Vinh, Tây Nguyên.

Tiếp nối sứ mệnh hoạt động vì giáo dục và cộng đồng, QTS Australia đã chính thức ký kết hợp tác tài trợ cuộc thi Hoá Sinh Championship 2023 cùng trường Đại học Y Dược TP. HCM vào ngày 14/4/2023. Buổi ký kết đã diễn ra thành công tốt đẹp, chính thức khởi động cho mối quan hệ hợp tác bền chặt giữa hai đơn vị giáo dục uy tín trong việc mở rộng liên kết đào tạo, mang đến cơ hội trau dồi và phát triển kiến thức, kỹ năng chuyên ngành Y khoa chuẩn quốc tế không chỉ cho sinh viên trường Đại học Y Dược TP. HCM nói riêng và sinh viên chuyên ngành Sức khoẻ trên toàn quốc nói chung.

Tại sự kiện, chúng tôi vinh hạnh đón tiếp đại diện trường Đại học Y Dược TP. HCM là Thạc sĩ, Bác sĩ Hồ Ngọc Lợi – Phó Bí thư Ban Chấp hành Đoàn trường Đại học Y Dược TP. HCM cùng trao đổi và ký kết với Ông Nguyễn Văn Vũ Linh – Giám đốc Tuyển sinh QTS Australia tại Việt Nam.

Nội dung buổi ký kết quyết định QTS Australia sẽ là Nhà tài trợ Kim cương cho cuộc thi Hoá Sinh Championship mùa thứ 5 năm 2023 sẽ được diễn ra tại trường Đại học Y Dược TP. HCM từ ngày 22/4/2023 đến 13/5/2023. Với cương vị là nhà tài trợ chính của cuộc thi, QTS Australia sẽ đồng hành cùng các bạn sinh viên khối ngành Sức khỏe và Ban Lãnh Đạo trường Đại học Y Dược TP. HCM trong quá trình tổ chức và diễn ra sự kiện, nhằm tạo động lực cho các bạn sinh viên tích cực tham gia cuộc thi để trau dồi kiến thức, kỹ năng chuyên ngành, tự tin sánh vai với bạn bè quốc tế trong lĩnh vực Hóa Sinh Y học, đồng thời đóng góp cho thành công của cuộc thi.

Phát biểu tại buổi ký kết, Thạc sĩ, Bác sĩ Hồ Ngọc Lợi cho biết QTS Australia là tổ chức giáo dục uy tín, luôn hoạt động vì sự phát triển giáo dục và cộng đồng. Từ năm 2020 đến nay, QTS Australia đã trao tặng nhiều suất học bổng Global E-Healthcare cho các Y, Bác sĩ, Cán bộ – Công nhân viên trực thuộc Đại học Y Dược TP. HCM nói riêng và trên toàn quốc nói chung, góp phần nâng cao chất lượng nhân lực ngành Y thông qua việc tiếp cận kiến thức chuyên ngành trên thế giới và phát triển nghiệp vụ khám chữa bệnh. Đặc biệt, đã có nhiều Giảng viên, sinh viên trường dành sự tín nhiệm cho QTS Australia khi tìm kiếm và chọn lựa chương trình đào tạo tiếng Anh chuyên ngành Y chuẩn quốc tế. Vì thế, ông tin rằng trước thềm cuộc thi Hoá Sinh Championship 2023, với sự đồng hành của Nhà tài trợ QTS Australia uy tín, các đội, cá nhân chuyên ngành Sức khỏe tham dự sẽ được tiếp thêm động lực để thi đấu với nỗ lực cao nhất, tinh thần tốt nhất và hoàn thành xuất sắc phần thi của mình.

Về phía QTS Australia, ông Nguyễn Văn Vũ Linh cũng bày tỏ niềm vinh hạnh khi tài trợ cho một trường đại học danh tiếng trên toàn quốc với hơn 75 năm hoạt động trong ngành Giáo dục và Y khoa, đào tạo thành công hàng ngàn y, bác sĩ, cán bộ và công nhân viên làm việc trong lĩnh vực y tế, sức khỏe chất lượng cao. Ông cũng nhất trí rằng buổi ký kết chính là khởi đầu cho một hành trình kiến tạo giá trị tích cực cho giáo dục và cộng đồng thông qua việc hợp tác tài trợ cho cuộc thi Hoá Sinh Championship mùa thứ 5, tạo ra sân chơi cạnh tranh lành mạnh và bổ ích nhằm giúp các bạn sinh viên chuyên ngành Sức khỏe tài năng được cọ xát, thể hiện năng lực, trau dồi kiến thức, kỹ năng và mang đến cơ hội gặp gỡ, giao lưu học hỏi giữa các bạn sinh viên trên cả nước. Ông Nguyễn Văn Vũ Linh cũng hy vọng mối quan hệ đối tác này sẽ bền chặt và tiếp tục phát triển trong thời gian tới và mong muốn cùng Đại học Y Dược TP. HCM tổ chức thêm nhiều chương trình, hoạt động giáo dục ý nghĩa trong tương lai, mang đến nhiều lợi ích cho cộng đồng Việt Nam.

Buổi ký kết đã mở đầu cho một mối quan hệ hợp tác và phát triển bền vững của Tổ chức Giáo dục QTS Australia và Đại học Y Dược TP. HCM. Cũng từ đây, sinh viên, Giảng viên, Y Bác sĩ, Cán bộ – Công nhân viên tại trường Đại học Y Dược TP. HCM có thể trông chờ vào các chương trình học bổng và khuyến học dành riêng cho Đại học Y Dược TP. HCM ở tương lai sẽ được triển khai bởi QTS Australia và Quỹ Học Bổng Các Giáo Sư Australia. QTS Australia chúc các thí sinh tham dự cuộc thi Hoá Sinh Championship năm nay sẽ hoàn thành xuất sắc phần thi của mình, đạt nhiều thành tích nổi bật và chúc cho cuộc thi diễn ra thành công.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *