QTS Agent Training On Australian Education – Chương Trình Đào Tạo Miễn Phí Về Du Học Và Hệ Thống Giáo Dục Úc

Đại diện tham dự chương trình đào tạo của QTS

Theo thống kê mới nhất từ trang internationaleducation.gov.au, Việt Nam là nước đứng thứ sáu về số lượng sinh viên đang du học tại Úc. Với hơn 20 ngàn sinh viên Việt Nam trong số 400,000 sinh viên quốc tế và 2,5 triệu cựu sinh viên đã và đang học các chương trình của Úc tại cả Úc và Việt Nam. Vậy nền giáo dục của Xứ sở Kangaroo này có gì đặc biệt mà thu hút du học sinh Việt Nam đến vậy?

Chương trình đào tạo miễn phí về Du học và Hệ thống giáo dục Úc

Được tài trợ và tổ chức định kỳ, chương trình đào tạo trong tháng 6 vừa qua đã mang đến những thông tin thiết thực và bổ ích nhất về hệ thống giáo dục Úc cho hơn 100 bạn tư vấn viên và các công ty tư vấn du học mới, vừa và nhỏ trên địa bàn thành phố.

 

Chương trình mang đến những thông tin thiết thực và bổ ích về hệ thống giáo dục Úc

Buổi đào tạo là lời giải đáp cho câu hỏi VÌ SAO Úc được công nhận là đất nước dẫn đầu thế giới về Giáo Dục

  • Sở hữu hệ thống giáo dục đẳng cấp với phương châm giảng dạy nổi bật “Phát huy tối đa năng lực sáng tạo, tư duy độc lập”.
  • Tinh thần cầu tiến, mang đến những giải pháp học tập linh hoạt và liên thông nhằm tạo ra cơ hội học tập cũng như tiềm năng nghề nghiệp cho sinh viên.
  • Đứng TOP một trong những môi trường học tập, sinh sống, làm việc an toàn và hạnh phúc nhất thế giới.

Chương trình đào tạo mang lại nhiều thông tin và kiến thức bổ ích nhất

Chương trình đào tạo mang lại nhiều thông tin và kiến thức bổ ích

Tổ Chức Giáo Dục QTS của các Giáo Sư Úc và quốc tế tin tưởng buổi đào tạo này đã mang đến cơ hội học hỏi, giao lưu bình đẳng, giúp các bạn tư vấn viên hiểu sâu sắc về nền Giáo dục của Úc cũng như quảng bá chân thực về nước Úc là điểm đến lý tưởng cho việc du học. Sự kiện hôm nay cũng là cơ hội để các bạn kết nối và gặp gỡ các trường Đại học đối tác tiềm năng và Tổ chức uy tín tại Úc.

Bằng chứng nhận dành cho tư vấn viên tham gia chương trình đào tạo

Bằng chứng nhận dành cho tư vấn viên tham gia chương trình đào tạo

QTS xin chân thành cảm ơn các anh chị đại diện trường Đại Học Úc bao gồm Đại Học Western Sydney, Đại Học Southern CrossĐại Học Torrens Úc đã trực tiếp tham gia và điều phối chương trình. ️

Đại diện các trường đại học Úc và tổ chức giáo dục Úc QTS

Đại diện các trường đại học Úc và tổ chức giáo dục Úc QTS

Trân trọng biết ơn sự hỗ trợ của Phòng Thương Mại, Lãnh Sự Quán Úc, Trường Cán Bộ Quản Lý Giáo Dục, Tổ Chức Giáo Dục QTS- Văn Phòng Tại Úc và Hội Đại Diện Các Trường và Tổ Chức Giáo Dục Úc Tại Việt Nam đã hỗ trợ để sự kiện diễn ra thành công tốt đẹp. QTS cũng không quên cảm ơn đến các anh chị và các bạn đã dành ít thời gian quý báu của mình đến tham gia buổi đào tạo QTS Agent Training Program, hy vọng nó sẽ giúp ích cho sự nghiệp tương lai của mọi người.

Thông tin về QTS

QTS là Tổ chức Giáo dục và Đào tạo, được thành lập bởi các Giáo sư của Úc và quốc tế. Với sự tài trợ của họ, QTS đang cung cấp và hỗ trợ những chương trình đào tạo hữu ích cho cộng đồng Giáo dục Việt Nam hướng đến các Công ty tư vấn, đơn vị Giáo dục, và người học tại Việt Nam, với mong muốn mang đến cho họ những chương trình chất lượng cao và những giải pháp tốt nhất từ Úc và quốc tế.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *