QTS Australia – Chặng đường 5 năm phát triển vì cộng đồng

Chương trình giáo dục hàng đầu thế giới

Quality Training Solutions (QTS) là Tổ chức Giáo dục QTS Australia uy tín, vì giáo dục và cộng đồng, được sáng lập và cố vấn phát triển bởi các Giáo sư Danh dự từ Úc, Mỹ, châu Âu cùng các chuyên gia Giáo dục và Công nghệ hàng đầu thế giới.

Sứ mệnh của QTS là góp phần phát triển nền giáo dục Việt Nam, giúp cho ngày càng nhiều học viên được tiếp cận chương trình giáo dục chuẩn quốc tế một cách tiết kiệm và hiệu quả nhất. Với tầm nhìn trở thành nhà cung cấp giải pháp giáo dục hàng đầu tại châu Á – Thái Bình Dương, trải qua 5 năm phát triển, chúng tôi cung cấp các chương trình đào tạo chuẩn quốc tế, được giảng dạy bởi phương pháp quốc tế được các đại học hàng đầu thế giới, ứng dụng công nghệ hiện đại trong truyền tải kiến thức và tương tác giữa học viên – giáo viên, giữa các học viên với nhau.

Tại QTS có các chương trình đào tạo dành cho mọi đối tượng người học, phù hợp với mọi nhu cầu, từ tiếng Anh chuyên ngành cho người đi làm, chương trình cho những bạn học sinh, sinh viên tìm kiếm lộ trình du học quốc tế cho đến các chương trình luyện thi lấy chứng chỉ IELTS hay chương trình cho thanh thiếu niên kỷ nguyên 4.0. QTS mang đến lộ trình học tập đảm bảo đầu ra chuẩn quốc tế nhanh chóng và tiết kiệm nhất tại Việt Nam.

Dưới đây là các chương trình đào tạo tại Tổ chức Giáo dục QTS Australia và lộ trình học tập chuẩn quốc tế theo từng giai đoạn, duy nhất tại Việt Nam:

Ngoài ra, QTS còn tổ chức các buổi talkshow, tọa đàm hay các hội thảo cùng các đại học danh giá tại Úc, Mỹ tổ chức các nhằm phổ biến thông tin về hệ thống giáo dục Úc và về những ưu đãi khi trở thành học viên QTS. Thông qua các chương trình đào tạo tại QTS, học viên được trải nghiệm kiến thức chuẩn quốc tế tương đương người Úc bản xứ ngay tại Việt Nam, đáp ứng được mọi nhu cầu học tập, làm việc và phát triển sự nghiệp. Bên cạnh kiến thức, người học luôn được hưởng chính sách học bổng đến từ Ban Giáo Sư QTS và từ mối quan hệ đối tác chiến lược, giúp tiết kiệm lượng lớn tài chính.

Hoạt động vì cộng đồng

Không chỉ góp phần phát triển nền giáo dục Việt Nam, Tổ chức Giáo dục QTS Australia đã và đang tích cực tham gia các hoạt động xã hội, các chương trình thiện nguyện vì cộng đồng. Đồng hành cùng QTS là các doanh nghiệp, các cá nhân trên khắp cả nước, đã chung tay góp phần giúp các trẻ em mồ côi, các mảnh đời khó khăn có tương lai xán lạn hơn, thêm niềm tin vào cuộc sống và vào tình người.

Hàng năm QTS cũng phối hợp với các tập đoàn trong và ngoài nước, trao nhiều suất học bổng khuyến học đến các học viên hiếu học, có hoàn cảnh khó khăn, nhằm giúp cho nhiều bạn học viên có thêm động lực và viết tiếp ước mơ, tạo dựng sự nghiệp vững chắc. Đã có rất nhiều bạn học viên của QTS nhận được học bổng trên, và đang làm việc tại công ty, tập đoàn tài chính hàng đầu thế giới, không chỉ thay đổi số phận của mình mà còn phục vụ lại rất nhiều cho cộng đồng, xã hội.

Thay cho lời kết

QTS xin gửi lời tri ân sâu sắc đến hơn 7 triệu học viên đến từ 60 quốc gia, cùng các đối tác chiến lược đã đồng hành cùng QTS trong suốt chặng đường 5 năm phát triển tại Việt Nam. Nhân dịp kỷ niệm này, Tổ chức Giáo dục QTS Australia và Ban Giáo Sư QTS trân trọng mang đến chương trình ưu đãi tri ân “Miễn phí 4 tháng học chương trình tiếng Anh toàn cầu QTS English”, từ 20/12/2020 đến 31/01/2021. Chương trình sẽ MIỄN PHÍ 4 THÁNG HỌC cho tất cả mọi đối tượng học viên khi đăng ký khóa học tiếng Anh toàn cầu QTS English khóa 12 tháng.

QTS English là chương trình tiếng Anh được xây dựng theo chuẩn Khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung của Châu Âu CERF, dành cho mọi đối tượng người học từ 16 tuổi trở lên, áp dụng công nghệ 4.0 hiện đại trong giáo dục, tối ưu cá nhân hóa trình độ và sở thích, tiến độ của từng học viên, giúp bạn tiến bộ nhanh chóng và hiệu quả toàn bộ các kỹ năng. Để được tư vấn cụ thể về chương trình, vui lòng để lại thông tin liên hệ, chuyên viên QTS sẽ tư vấn cho bạn trong thời gian sớm nhất.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Nullam quis risus eget urna mollis ornare vel eu leo. Aenean lacinia bibendum nulla sed