https://docs.google.com/spreadsheets/d/1kPs-I-dNUeNNFfBOC0c24-_0ZckH7IQuPYgXzUpE6v4/edit#gid=0

QTS Australia đồng hành cùng sinh viên Trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng tại “Ngày hội Tư vấn, Giới thiệu Việc làm cho Học sinh, Sinh viên năm học 2021 – 2022” 

QTS Australia và Trường Cao Đẳng Y Tế Lâm Đồng

Nhận được lời mời từ Trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng, vừa qua vào sáng Thứ 5 ngày 2/6/2022, Tổ chức Giáo dục QTS Australia đã tham dự Ngày hội Tư vấn, Giới thiệu Việc làm cho Học sinh, Sinh viên năm học 2021 – 2022. Đây là chương trình rất hữu ích dành cho sinh viên theo học tại trường, nhằm giúp các bạn tiếp cận được với chương trình đào tạo chuẩn quốc tế, và mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp triển vọng sau khi tốt nghiệp.

Với mong muốn góp phần phát triển nền giáo dục Việt Nam, Tổ chức Giáo dục QTS Australia đã và đang hợp tác cùng các trường trên cả nước, nhằm giúp các bạn học sinh, sinh viên có được “hành trang” hữu ích để thêm tự tin và có thêm nhiều cơ hội nghề nghiệp triển vọng. Thông qua các chương trình đào tạo, đặc biệt là Chương trình Tiếng Anh Toàn cầu QTS English, học viên có thể tiếp cận chương trình đào tạo chất lượng, chuẩn quốc tế, qua đó nâng cao kiến thức và trình độ Anh ngữ, dễ dàng phát triển sự nghiệp trong tương lai. Đại diện QTS Đà Lạt đã trình bày và về điều kiện đầu vào, chính sách học bổng khi đăng ký QTS English – chương trình tiếng Anh Toàn cầu, và giải đáp các thắc mắc của sinh viên về chương trình và quyền lợi được thụ hưởng.

Đối với sinh viên, đặc biệt là các bạn đang học năm cuối, Ngày hội Việc làm tại Trường Cao đẳng Y tế vào ngày 2/6/2022 vừa qua rất quan trọng, vì là cơ hội tiếp cận các nhà tuyển dụng hàng đầu tại địa phương và trên cả nước. Đây cũng là dịp giúp sinh viên hiểu hơn về những mong muốn về chuyên môn, ngoại ngữ và các kỹ năng mềm từ nhà tuyển dụng ở nhân viên, và những yếu tố mình cần có để có thể lọt vào “mắt xanh” khi phỏng vấn. Hiểu được điều đó, vì vậy ngoài giới thiệu chương trình đào tạo tại QTS Australia, sinh viên có mặt tại Ngày hội vừa qua còn được tư vấn hướng nghiệp phù hợp với năng lực và nguyện vọng của mình. Các chương trình đào tạo tại QTS Australia ngoài cung cấp kiến thức và tiếng Anh còn rèn luyện cho người học các kỹ năng học tập và làm việc cần thiết, để tự tin phát triển trong môi trường quốc tế, tại các tập đoàn đa quốc gia. 

Bên cạnh đó, QTS Australia đã trao nhiều suất học bổng giá trị đến các bạn sinh viên tại Ngày hội Việc làm, cụ thể như sau:

  • Trao 6 suất quà tặng đối với sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.
  • Trao 15 suất học bổng đối với sinh viên có thành tích học tập tốt. Mỗi suất hỗ trợ 30% học phí Chương trình tiếng Anh toàn cầu QTS English. 
  • Trao 15 suất học bổng đối với cán bộ, giáo viên. Mỗi suất hỗ trợ 30% học phí khi tham gia chương trình tiếng Anh Toàn cầu QTS English tại QTS.

Đây là những hỗ trợ thiết thực nhằm giúp các bạn sinh viên có thêm động lực và điều kiện để tiếp tục con đường học tập của mình. 

Thông qua buổi giao lưu với các bạn học sinh, sinh viên lẫn cán bộ giáo viên Trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng, QTS Australia hy vọng sẽ có thêm nhiều học viên tiếp cận được chương trình giáo dục chuẩn quốc tế, qua đó phát triển bản thân và xây dựng cho mình tương lai tươi sáng. Chúng tôi cũng gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến Ban Giám hiệu và các thầy/cô đã hỗ trợ nhiệt tình trong suốt quá trình diễn ra sự kiện. QTS Australia hy vọng sẽ được tiếp tục hợp tác và phát triển mối quan hệ với Trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng ngày càng tốt đẹp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *