QTS Australia Khởi Động Chương Trình Học Bổng 75% Khoá Tiếng Anh 12 Tháng

Chương trình học bổng “Việt – Úc” được sáng lập và bảo trợ bởi QTS Australia

Trải nghiệm môi trường tiếng Anh 100% chuẩn quốc tế được xem là bước đệm tốt nhất giúp du học sinh tương lai làm quen môi trường học thuật, cuộc sống tại nước ngoài và tiếp thu chương trình chính khóa dễ dàng hơn.

Học bổng Việt – Úc

Tin vui cho các bạn học sinh, sinh viên tại tỉnh Lâm Đồng: QTS Australia – một trong những tổ chức cung cấp các khóa học tiếng Anh chuyên ngành, đào tạo chuyên sâu kỹ năng nghiệp vụ cho người đi làm uy tín trên thế giới đang triển khai 35 suất học bổng chương trình học bổng “Việt – Úc” giảm 75% học phí cho khóa học tiếng Anh 12 tháng với mong muốn góp phần nhỏ nâng cao chất lượng nguồn nhân lực trên địa bàn cũng như giúp thế hệ trẻ tự tin vươn ra thế giới. Chi tiết thông tin học bổng như sau:

1. Giới thiệu về học bổng

Chương trình học bổng “Việt – Úc” được sáng lập và bảo trợ bởi QTS Australia, có giá trị 75% học phí cho toàn khoá học tiếng Anh 12 tháng tại tổ chức. Hàng trăm suất học bổng đã được trao cho sinh viên mỗi năm giúp các em tự tin bước ra thế giới và trở thành công dân toàn cầu.

2. Nội dung khóa học

Khoá học tiếng Anh tại QTS hướng đến tiêu chí cá nhân hoá trải nghiệm, người học được linh hoạt chọn khung thời gian thuận tiện nhất, từ đó rút ngắn thời gian đạt mục tiêu xuống còn 50% ~ 60% so với những khóa học truyền thống nhưng vẫn đảm bảo học viên có cơ hội cải thiện tối đa kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh của mình.

Hình thức học: Học giao tiếp trên lớp trực tuyến với giảng viên và tự học trên hệ thống thông minh của QTS có sự hỗ trợ của đội ngũ Learning Department.

Cụ thể: Mỗi học viên sẽ được cấp 1 tài khoản đăng nhập vào hệ thống để thực hành giao tiếp với giáo viên bản xứ trên mọi khung giờ cũng như tự học tại nhà các kỹ năng còn yếu. Thời gian thực hành trên hệ thống là không giới hạn (24/7), tuỳ thuộc vào thời gian rảnh của người học. Bên cạnh đó mỗi học viên sẽ có trợ giảng liên lạc trực tiếp để đôn đốc việc học, sớm hoàn thành mục tiêu.

Thời gian học: Khóa học 12 tháng (thời gian sẽ bắt đầu từ lúc kích hoạt tài khoản học trên hệ thống).

Cấp chứng chỉ: Sau khoá học, học viên cần phải đạt một số yêu cầu nhất định để nhận chứng chỉ hoàn thành khoá học của QTS (thông tin chi tiết sẽ có trong hợp đồng ký kết giữa tổ chức và học viên).

3. Điều kiện tham gia học bổng

Là học sinh Trung học phổ thông, sinh viên đang theo học hệ Cao đẳng và Đại học thuộc các trường trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng.

4. Quy trình tuyển chọn

Vòng 1: Nộp hồ sơ ứng tuyển online qua link: www.qts.edu.vn/hoc-bong-da-lat

Hồ sơ ứng tuyển học bổng bao gồm:

  1. Đơn ứng tuyển học bổng
  2. Bài viết tự luận
  3. Bản sao bằng cấp và bảng điểm
  4. Giấy xác nhận là học sinh, sinh viên của trường đang theo học
  5. Bản sao Chứng minh nhân dân (Thẻ căn cước) hoặc Hộ chiếu

Vòng 2: Phỏng vấn trực tiếp với đại diện QTS.

5. Thời gian nộp hồ sơ

Hạn cuối nộp hồ sơ: 30/06/2019.

(*) Chương trình Học bổng tiếng Anh không áp dụng cho học viên hiện tại của QTS.

Liên hệ QTS để biết thêm thông tin về học bổng cũng như được hỗ trợ làm hồ sơ ứng tuyển sớm nhất.

Tổ chức giáo dục Úc QTS

Điện Thoại: ‎(028) 38 404 505

Email: support@qts.edu.vn

Địa Chỉ: 86 Phạm Viết Chánh, P.19, Q.Bình Thạnh, Tp. HCM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *