Tiếp nối thành công của những chương trình học bổng đợt trước, QTS English tiếp tục mang đến cho các bạn chuẩn bị du học tại tỉnh Lâm Đồng cơ hội trải nghiệm môi trường tiếng Anh toàn cầu. Với mong muốn góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực trên địa bàn cũng như giúp thế hệ trẻ tự tin vươn ra thế giới, QTS English hiện có các suất học bổng 70% cho khoá tiếng Anh 12 tháng. Đây là cơ hội để các bạn phá bỏ rào cản ngôn ngữ khi du học, làm quen môi trường học thuật, cuộc sống tại nước ngoài và tiếp thu chương trình chính khóa thật dễ dàng.

I. GIỚI THIỆU VỀ HỌC BỔNG

Học bổng QTS English là học bổng bán phần có giá trị 70% học phí của Khoá học tiếng Anh tại Tổ chức Giáo dục & Đào tạo Úc Quality Training Solutions. Hàng trăm suất học bổng đã được trao cho sinh viên mỗi năm để giúp sinh viên Việt Nam có cơ hội tiếp cận kiến thức thế giới đang tiếp cận. tự tin bước ra thế giới và trở thành công dân toàn cầu.

II. NỘI DUNG KHOÁ HỌC TIẾNG ANH

Chương trình tiếng Anh QTS English được bảo trợ nội dung bởi QTS Australia. Hướng đến tiêu chí cá nhân hoá trải nghiệm, người học được linh hoạt (chủ động)  chọn các chủ đề học cùng khung thời gian thuận tiện nhất, từ đó rút ngắn thời gian đạt mục tiêu xuống còn 50% ~ 60% so với những khóa học truyền thống nhưng vẫn đảm bảo Học viên có cơ hội cải thiện tối đa các kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của mình.

Phương pháp học: Học viên tự học trên Hệ thống thông minh QTS với sự hỗ trợ từ đội ngũ nhân viên Phòng Học vụ (học viên chủ động tương tác với hệ thống sau khi nhận được sự hỗ trợ và giới thiệu study plan từ bộ phận học thuật), và luyện tập trực tiếp với Giáo viên bản ngữ thông qua các lớp học trực tuyến được tích hợp trên Hệ thống.

Cụ thể: Mỗi Học viên sẽ được cấp 1 tài khoản đăng nhập vào Hệ thống. Thời gian thực hành trên Hệ thống không bị giới hạn; Học viên có thể đăng nhập 24/7, tuỳ thuộc vào thời gian có thể sắp xếp được bởi người học. Ngoài việc cung cấp các lý thuyết theo từng trình độ và bối cảnh trong cuộc sống, hệ thống Lớp học toàn cầu sẽ cho phép Học viên trực tiếp thực hành trò chuyện cùng Giáo viên bản ngữ và người học tiếng Anh trên toàn thế giới.

Thời lượng khóa học: 12 tháng (Thời gian chính thức bắt đầu từ ngày Phòng Học vụ gửi tài khoản cho Học viên qua email).
Cấp chứng chỉ: Sau khi hoàn thành chương trình, Học viên đạt các yêu cầu nhất định trong Hợp đồng Ghi danh ký kết giữa Tổ chức và Học viên sẽ nhận được chứng chỉ kỹ năng từ QTS được công nhận toàn cầu.

III. ĐIỀU KIỆN THAM GIA HỌC BỔNG

Là Học sinh theo học các trường Trung học phổ thông trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng.

IV. QUY TRÌNH TUYỂN CHỌN

Vòng 1: Nộp hồ sơ ứng tuyển online qua link: www.qts.edu.vn/hoc-bong-da-lat

Hồ sơ ứng tuyển học bổng bao gồm:

1. Đơn ứng tuyển học bổng

2. Giấy xác nhận là CBCNV của trường đang công tác hoặc Giấy xác nhận là học sinh, sinh viên của trường đang theo học

3. Bản sao Chứng minh nhân dân hoặc Thẻ căn cước công dân

Vòng 2: Phỏng vấn trực tiếp với đại diện QTS.

V. THỜI GIAN NỘP HỒ SƠ

Hạn cuối nộp Hồ sơ: 31/10/2019.
(*) Chương trình Học bổng tiếng Anh không áp dụng cho học viên hiện tại của QTS.

VI. CAM KẾT KHI NHẬN HỌC BỔNG

Để duy trì Học bổng trong suốt 12 tháng, Học viên sau khi nhận Học bổng phải cam kết hoàn thành các Chỉ tiêu học tập hàng tháng được các Giáo sư đề ra như sau:

  • Hoàn thành 3 chủ đề trong Khoá học với kết quả trên 70% (Mỗi chủ đề từ 18 – 20 bài học, các Chủ đề học lặp lại sẽ không được tính)
  • Tham gia ít nhất 5 Lớp học trực tuyến với Giáo viên bản ngữ
  • Lên 1 trình độ trong vòng 6 tháng

VII. LƯU Ý KHI NHẬN HỌC BỔNG

1. Thí sinh ứng tuyển vui lòng điền đầy đủ các thông tin được yêu cầu . BTC có quyền từ chối tiếp nhận đăng ký với các thí sinh không cung cấp đầy đủ thông tin.

2. Chương trình Học bổng Tiếng Anh không áp dụng cho học viên hiện tại của QTS.

3. Nếu gặp lỗi đăng ký, bạn vui lòng liên hệ BTC qua các kênh sau để được hỗ trợ:

Facebook: https://www.facebook.com/QTSEnglish/

Hotline: 091 505 2575

Email: dalat.officer@qts.edu.vn

4. Sau khi đăng ký thành công, BTC sẽ gửi email xác nhận vào email mà thí sinh đã đăng ký.

5. BTC sẽ liên hệ trực tiếp với những ứng viên được vào vòng trong qua email hoặc điện thoại.

6. Các ứng viên vui lòng kiểm tra email thường xuyên và theo dõi Fanpage để có thông tin nhanh nhất về chương trình.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *