QTS Australia

QTS Australia Tự Hào Đưa Giải Vô Địch Tranh Biện Thế Giới Bậc Đại Học Tới Việt Nam

QTS Australia Tự Hào Đưa Giải Vô Địch Tranh Biện Thế Giới Bậc Đại Học Tới Việt Nam

Tổ chức Giáo dục QTS Australia đã chính thức trở thành Đơn Vị Tổ Chức cho Giải Vô địch Tranh biện Thế giới bậc Đại học 2024 (Worlds University Debating Championship 2024) – lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam.

Trong 7 năm hoạt động tại Việt Nam, Tổ chức Giáo dục QTS Australia đã hợp tác và tổ chức thành công nhiều hoạt động vì giáo dục và cộng đồng, tiêu biểu như ký kết biên bản hợp tác cùng Viện Khoa học Giáo dục, Bộ Đào Tạo Giáo Dục Việt Nam; và MSB – nhằm “Mở Tương Lai” Cho Sự Nghiệp Học Tập Quốc Tế Của Học Sinh Cả Nước. Với mong muốn góp phần phát triển nền giáo dục Việt Nam cũng như tạo điều kiện cho học sinh sinh viên tại Việt Nam được tiếp cận với những hoạt động trong và ngoài nước, Tổ chức Giáo dục QTS Australia đã và đang hợp tác cùng các trường trên cả nước, nhằm giúp các bạn học sinh, sinh viên có được hành trang hữu ích để thêm tự tin và kết nối với bạn bè thế giới.

Theo đuổi sứ mệnh ấy, Tổ chức Giáo dục QTS Australia đã chính thức trở thành Đơn Vị Tổ Chức cho Giải Vô địch Tranh biện Thế giới bậc Đại học 2024 (Worlds University Debating Championship 2024) – lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam.

BTC Giải Đấu Vô Địch Tranh Biện Thế Giới Cấp Trung Học tại Hà Nội
BTC đã tham gia tổ chức thành công Giải Đấu Vô Địch Tranh Biện Thế Giới Cấp Trung Học tại Hà Nội
Đại diện Việt Nam thi đấu tại Giải Đấu Vô Địch Tranh Biện Thế Giới Cấp Trung Học
Đại diện Việt Nam thi đấu tại Giải Đấu Vô Địch Tranh Biện Thế Giới Cấp Trung Học

Giải Vô địch Tranh biện Thế giới bậc Đại học (Worlds University Debating Championship – WUDC) được vinh danh là giải tranh biện lớn nhất thế giới, được tổ chức hàng năm với sự tham gia của các trường đại học danh giá hàng đầu như Havard, Oxford, Princeton, Melbourne, và hơn thế nữa.

Với những nỗ lực từ QTS Australia và các bạn sinh viên từ những trường đại học danh tiếng tại Việt Nam và trên thế giới, Việt Nam tự hào được chọn làm nước chủ nhà để tổ chức giải đấu Worlds Debating Championship 2024. Giải đấu dự kiến diễn ra từ ngày 27/12/2023 – 4/1/2024 tại trường Đại học FPT TP. Hồ Chí Minh, với sự tham gia của hơn 1,000 người tham dự và 300 trường đại học trên toàn thế giới.