QTS – BUV và chương trình đào tạo nền giáo dục Anh quốc

Vừa qua QTS đã phối hợp với Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam – British University Vietnam (BUV) tổ chức Chương trình Đào tạo cho các trung tâm tư vấn du học, anh chị tư vấn viên về nền giáo dục Anh Quốc và cơ hội hợp tác với Đại học Anh Quốc tại Việt Nam. QTS là đối tác tuyển sinh độc quyền của BUV tại miền Nam Việt Nam.

QTS – BUV Chương Trình Đào Tạo Miễn Phí Về Nền Giáo Dục Anh Quốc

Buổi đào tạo đã mang đến những thông tin hữu ích về nền giáo dục Anh Quốc, cũng như những ưu điểm của một trong những trường hàng top tại xứ sở sương mù – BUV. Bên cạnh đó, đây còn là cơ hội cho các anh chị tư vấn viên biết thêm về mạng lưới đối tác của BUV, cũng như các mức đãi ngộ và quyền lợi khi hợp tác với QTS, góp phần mở ra cơ hội việc làm và triển vọng nghề nghiệp cho tương lai.

Những khán giả tham dự chương trình đào tạo nền giáo dục Anh quốc

Những khán giả tham dự chương trình đào tạo về nền giáo dục Anh quốc

QTS xin chân thành gửi lời cảm ơn đến BUV đã phối hợp với QTS tổ chức chương trình này. Xin cảm ơn ông Chris Jeffery – Giám đốc Học vụ của BUV đã chia sẻ về điều kiện học tập, cơ sở vật chất cùng cơ hội chuyển tiếp cho du học sinh sinh viên, cũng như triển vọng việc làm từ BUV. Cảm ơn các anh chị từ BUV đã không ngại đường xa đến và hỗ trợ QTS để buổi đào tạo diễn ra tốt đẹp.

QTS hy vọng buổi đào tạo đã giúp các anh chị tư vấn viên hiểu rõ hơn về nền giáo dục Anh quốc cũng như mở ra những cơ hội nghề nghiệp tại đất nước này. QTS rất cảm kích và mong đợi được tiếp tục hợp tác với các công ty tư vấn và các anh chị tư vấn viên trong thời gian sắp tới.

Thông tin thêm về QTS 

QTS là Tổ chức Giáo dục và Đào tạo được thành lập bởi các Giáo sư của Úc và quốc tế. Với sự tài trợ của họ, QTS cung cấp và hỗ trợ những chương trình đào tạo hữu ích cho cộng đồng Giáo dục Việt Nam, với mong muốn mang đến những chương trình chất lượng cao và những giải pháp học tập tốt nhất.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Nullam quis risus eget urna mollis ornare vel eu leo. Aenean lacinia bibendum nulla sed