QTS – Deloitte – ACCA: Lễ Trao Học Bổng Thắp Sáng Tương Lai 2019

Học bổng thắp sáng tương lai 2019

Học bổng Thắp sáng tương lai 2019

Tiếp nối thành công của chương trình năm 2018, vào ngày 27/9/2019 vừa qua QTS English đã phối hợp với Tập đoàn kế toán Deloitte và Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh Quốc ACCA tổ chức buổi lễ trao học bổng “Lighting up your future” – Thắp sáng tương lai – dành cho những bạn học sinh, sinh viên có tinh thần vươn lên trong học tập, tạo điều kiện cho các bạn tiếp cận chương trình đào tạo tiếng Anh toàn cầu và cơ hội có được vị trí việc làm tại những tập đoàn lớn.

Học bổng Thắp sáng tương lai 2019 

QTS rất hân hạnh được đồng hành cùng Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh Quốc ACCA và Deloitte Việt Nam. Đây là lần thứ hai QTS đồng hành cùng quỹ học bổng này với tổng giá trị tài trợ lên đến 700 triệu đồng và buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hy vọng được tiếp tục hợp tác với Quý doanh nghiệp trong thời gian sắp tới.

Đại diện của QTS trao học bổng thắp sáng tương lai 2019 cho các em học sinh sinh viên

Đại diện của QTS trao học bổng thắp sáng tương lai 2019 cho các em học sinh sinh viên

Học bổng thắp sáng tương lai 2019

Đại diện của QTS cùng trao những suất  học bổng thắp sáng tương lai 2019 cho các em học sinh sinh viên

Ngoài ra sau buổi lễ, các bạn đã chia sẻ với QTS English cảm nhận chân thành khi nhận học bổng và suy nghĩ về tầm quan trọng của tiếng Anh trong học tập và công việc. Sau khi nghe những chia sẻ này, QTS English rất lấy làm vinh dự và mong muốn được tiếp tục trao thêm nhiều suất học bổng nữa cho các bạn học sinh, sinh viên trong tương lai, góp phần giúp các bạn ngày càng tiến xa trong sự nghiệp và đạt được ước mơ của mình.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Nullam quis risus eget urna mollis ornare vel eu leo. Aenean lacinia bibendum nulla sed