Đại diện của QTS – Chị Trần Thị Thuý Trang, đã trao các suất học bổng tận tay cho các bạn học sinh-sinh viên, giúp các bạn tiếp cận được một chương trình tiếng Anh chuẩn Úc một cách tự nhiên và bài bản nhất.

Tổ chức Giáo dục Úc – QTS và các suất học bổng tiếng anh

Tại buổi lễ, sau khi lắng nghe những lời chia sẻ chân thành, chị Trang đã rất xúc động và cảm phục trước nghị lực phi thường của các bạn sinh viên vượt khó vươn lên trong học tập. Bên cạnh đó, QTS cũng phỏng vấn những bạn sinh viên từng nhận được quỹ học bổng, đơn cử như chị Phạm Thị Hương – dù phải ngồi xe lăn, vất vả trong cuộc sống nhưng bằng chính nỗ lực, kiên trì học tập của mình, chị đã thành công và hiện tại đang làm việc tại tập đoàn Deloitte Việt Nam. Câu chuyện của chị Hương đã truyền cảm hứng mạnh mẽ đến các bạn sinh viên, giúp họ thêm tự tin trong giao tiếp toàn cầu bằng tiếng Anh, có đủ kỹ năng và kiến thức để làm việc trong môi trường đa quốc gia, đó là minh chứng đáng giá nhất cho chất lượng, sự uy tín của các khóa học tại Tổ chức Giáo dục Úc – QTS.

Đại diện của QTS - Chị Trần Thị Thuý Trang trao các suất học bổng

Đại diện của QTS – Chị Trần Thị Thuý Trang, đã trao các suất học bổng tận tay cho các bạn học sinh-sinh viên

Mỗi suất học bổng tuy giá trị không lớn, nhưng đã góp phần thay đổi tương lai cho các bạn sinh viên, nuôi dưỡng ước mơ học tập và thành công. QTS rất vinh dự khi được tiếp tục đem đến ngày càng nhiều suất học bổng, giúp thêm nhiều bạn sinh viên Việt nam có cơ hội được trải nghiệm một phương pháp học chuẩn giáo dục Úc – độc đáo, mới lạ và mang tính thực tiễn cao!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *