Tiếp lửa thành công cho thế hệ GenZ trường THPT chuyên thăng long đà lạt với buổi giao lưu cùng tổ chức giáo dục QTS Australia

Với mong muốn góp phần phát triển nền giáo dục Việt Nam, bằng cách mang đến cho học viên chương trình giáo dục chất lượng, chuẩn quốc tế, Tổ chức Giáo dục QTS Australia đã và đang tổ chức nhiều cuộc gặp gỡ, giao lưu với các trường và các doanh nghiệp, tập đoàn trên cả nước. Vừa qua vào sáng Thứ 2 ngày 23/5/2022, QTS Australia đã có cuộc viếng thăm và gặp gỡ với Ban Giám hiệu và học sinh Trường THPT Chuyên Thăng Long, Thành phố Đà Lạt. Đây là hoạt động trong chuỗi Hội thảo ĐI TẮT ĐÓN ĐẦU – BÍ QUYẾT ĐỂ GENZ VIỆT ÔM TRỌN LỢI THẾ TẠI “ĐẤU TRƯỜNG” HỌC TẬP QUỐC TẾ do QTS Australia phối hợp cùng các trường đại học quốc tế và các trường THPT, đại học tại Đà Lạt – Bảo Lộc tổ chức.

Tại trường Thăng Long, Ban Du học QTS Go Global của QTS Australia, bao gồm Ông Nguyễn Đăng Duy, Bà Nguyễn Thu Hiền và Bà Bùi Thị Như Quỳnh đã lắng nghe những tâm tư, khó khăn trong quá trình học tập, cũng như mong muốn và kế hoạch trong tương lai của các bạn học sinh. Từ đó, các diễn giả QTS Australia đã chia sẻ nhiều thông tin hữu ích về việc định hướng, lựa chọn ngành học và nghề nghiệp phù hợp với năng lực và sở thích của từng bạn, “tiếp lửa” cho thế hệ GenZ Đà Lạt tiến bước trên hành trình học tập quốc tế. 

Các diễn giả cũng trình bày tầm quan trọng, lợi ích của du học quốc tế trong hành trình xây dựng sự nghiệp kỷ nguyên số. Ông Nguyễn Đăng Duy, Trưởng phòng Tuyển sinh QTS Australia đã giới thiệu những trường đại học hàng đầu trên thế giới, trong số đó rất nhiều trường hiện là đối tác chiến lược của Tổ chức Giáo dục QTS Australia, hợp tác cùng nhau góp phần phát triển nền giáo dục Việt Nam, thông qua QTS Diploma – chương trình du học chuyển tiếp tiết kiệm nhất tại Việt Nam. Đây được xem là “lối đi tắt” giúp học viên Việt Nam chạm tay đến giấc mơ học tập quốc tế, đồng thời gỡ bỏ gánh nặng chi phí với bí quyết “ôm trọn” 2 đầu học bổng quốc tế. 

 

Được kiểm định và chứng nhận bởi Bộ Kỹ năng và nghề Nghiệp Úc, QTS Diploma giúp học viên được học trước kiến thức quốc tế ngay tại Việt Nam, được rèn luyện các kỹ năng học tập, nghiên cứu, và du học chuyển tiếp các trường đại học hàng đầu thế giới với chi phí tiết kiệm cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn, qua đó mở ra cơ hội nghề nghiệp triển vọng sau tốt nghiệp. Vì vậy, đã có rất nhiều bạn học sinh hào hứng và mong muốn tìm hiểu kỹ hơn về lộ trình, điều kiện đầu vào cùng những lợi ích được nhận khi đăng ký học QTS Diploma. 

Cuộc gặp gỡ và chia sẻ cùng thầy cô và các bạn học sinh Trường THPT Chuyên Thăng Long đã diễn ra vô cùng tốt đẹp, sôi nổi và rất thú vị. Các bạn học sinh đã hăng hái tìm hiểu về chương trình Diploma tại QTS, thế mạnh và đặc điểm của từng trường đại học Úc, cơ hội nhận học bổng cùng nhiều thông tin hướng nghiệp khác. Các đại diện QTS đã lần lượt giải đáp thắc mắc của học sinh và cả thầy cô. Cuối buổi giao lưu, diễn giả từ Ban QTS Go Global cũng tổ chức chương trình bốc thăm, tham gia trả lời câu hỏi và trao những phần quà giá trị đến các bạn học sinh.

Ban Giám hiệu và các thầy cô của Trường THPT Chuyên đã tạo điều kiện rất tốt và hỗ trợ nhiệt tình trong buổi sáng ngày 23/5/2022 vừa qua. QTS Australia hy vọng sẽ có nhiều bạn học sinh của trường tìm được phương hướng và xây dựng được lộ trình học tập, hướng nghiệp phù hợp với mình. Chúng tôi cũng mong muốn mở rộng và làm sâu sắc mối quan hệ đối tác với các trường tại Đà Lạt nói riêng, và toàn bộ các cũng như đem đến  đem đến nhiều cơ hội xây dựng tương lai tươi sáng, và trường THPT, đại học trên cả nước. Hãy cùng đồng hành cùng Tổ chức Giáo dục QTS Australia trên hành trình phát triển nền giáo dục nước nhà, hội nhập quốc tế.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Nullam quis risus eget urna mollis ornare vel eu leo. Aenean lacinia bibendum nulla sed