QTS Australia

QTS cùng Quỹ các giáo sư Úc trao tặng học bổng tiếng Anh Global E-Healthcare dành riêng cho Ngành Y

học bổng Global-E-Healthcare

Bác sĩ có cần học tiếng anh?

Xã hội ngày càng phát triển, bên cạnh những thành tựu vĩ đại thể hiện được mức độ tiến hóa vượt bậc của con người thì vẫn còn những vấn đề “chỉ có ở thời đại mới” như bùng nổ dân số, chất lượng thực phẩm kém… kéo theo rất nhiều hệ quả lớn rất khó lường trước. Dịch bệnh cũng nằm trong số đó, khi mà các loại virus gây bệnh cũng “tiến hóa” và dần chống lại được kháng sinh của con người.

Cuộc chiến của những lương y chống lại bệnh tật sẽ là trận chiến dài hơi, khó khăn và vất vả. Để thể hiện tấm lòng biết ơn đối với các y, bác sĩ và tâm nguyện muốn nâng cao trình độ tiếng anh Y khoa cho các bác sĩ, cải thiện chất lượng khám chữa bệnh của ngành Y Việt Nam.

Tổ Chức Giáo Dục Úc QTS cùng Quỹ Học Bổng Các Giáo Sư Úc quyết định trao tặng học bổng Global E-Healthcare dành riêng cho y, bác sĩ và cán bộ công nhân viên đang làm việc trong ngành Y Tế Việt Nam.

Kỷ nguyên công nghệ mở ra bao nhiêu cơ hội và thách thức cho tất cả ngành nghề. Sự hội nhập quốc tế và toàn cầu hóa đòi hỏi con người phải chia sẻ thông tin và kiến thức nhiều hơn bằng ngôn ngữ chung cho toàn cầu.

Tất cả tài liệu chuyên ngành nói chung và ngành Y Học nói riêng đa số đều được viết bằng tiếng Anh, những buổi hội thảo quốc tế hay những buổi diễn thuyết của các giáo sư có nhiều kinh nghiệm trong ngành Y Khoa đều được truyền đạt bằng tiếng Anh. Như vậy, tiếng Anh không chỉ là một ngôn ngữ mà còn là công cụ giúp các y, bác sĩ đất Việt có thể truy cập được kho kiến thức chuyên ngành khổng lồ của thế giới. 

Global E-Healthcare là cơ hội cho các y, bác sĩ được tiếp cận với những kiến thức quý giá nói trên, phát triển tiếng Anh chuyên ngành Y cũng như phát triển bản thân, trở thành bác sĩ toàn cầu.

học bổng Global-E-Healthcare
Học bổng Global E-Healthcare – cơ hội chinh phục tiếng anh y khoa dành cho các Y Bác sĩ

Chương trình QTS English – Tiếng anh chuyên ngành Y

Là chương trình được đánh giá thuộc top 5 chương trình tiếng Anh hay nhất thế giới. Sử dụng phương pháp học kết hợp giúp các y, bác sĩ bận rộn có thể linh hoạt hơn trong học tập, học theo ý mình muốn và học những gì mình cần.

Hệ thống học thông minh, giáo trình đa dạng cung cấp cho y, bác sĩ những kiến thức chuyên môn, các từ vựng thông dụng và nâng cao để sử dụng trong môi trường y tế, cùng vô số những bài học chuyên ngành dành riêng cho ngành y như: Giải phẫu học – Medical Anatomy, Y dược – Phamacology, Nhi khoa – Pediatrics… và rất nhiều chủ đề lĩnh vực y khoa khác.  

Đối tượng áp dụng học bổng tiếng anh ngành Y Global E-Healthcare

Các y, bác sĩ và cán bộ công nhân viên đang làm việc trong ngành Y Tế tại Việt Nam.

Các y, bác sĩ sẽ nhận được những gì khi học xong chương trình QTS English?

  • Cải thiện khả năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh.
  • Tự tin trò chuyện và trao đổi với người nước ngoài.
  • Truy cập vào được kho tài liệu kiến thức to lớn của thế giới, cập nhật kiến thức chuyên ngành.
  • Cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp cao.

Thông tin chi tiết về học bổng, điều kiện áp dụng, cách thức ứng tuyển và thời hạn học bổng xem tại: https://english.qts.edu.vn/hoc-bong-global-e-healthcare/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *