Tập đoàn Viettel

Viettel là một trong ba nhà mạng viễn thông hàng đầu, và là Tập đoàn Viễn thông và Công nghệ Thông tin lớn nhất Việt Nam. Với tư cách là một doanh nghiệp quân đội, trực thuộc Bộ Quốc phòng, kinh doanh trong lĩnh vực bưu chính – viễn thông và công nghệ thông tin, Tập đoàn đóng vai trò quan trọng trong phát triển kinh tế, phục vụ người dùng viễn thông tại Việt Nam, thể hiện qua các thành tựu, danh hiệu cao quý trong nước như Huân chương Độc lập Hạng Ba (2009), Danh hiệu Anh hùng Lực lượng Vũ trang Nhân dân (2014), Số 1 về tốc độ phát triển dịch vụ di động tại Việt Nam và trong khu vực, quốc tế như Nhà cung cấp dịch vụ của năm tại thị trường mới nổi trong hệ thống Giải thưởng Frost & Sullivan Asia Pacific ICT Awards (2009), Top 15 các công ty viễn thông toàn cầu về số lượng thuê bao (60 triệu vào năm 2012). Sau 29 năm thành lập và hoạt động, tầm nhìn và giá trị của Viettel: “Mỗi khách hàng là một cá thể riêng biệt. Kinh doanh gắn với trách nhiệm xã hội. Con người là nhân tố quan trọng nhất” vẫn còn nguyên giá trị.

Sự hợp tác giữa QTS và Tập đoàn Viettel

Kỷ nguyên 4.0 với tinh thần hội nhập thế giới sâu rộng, toàn diện tạo nhiều cơ hội lẫn không ít thách thức với ngành bưu chính – viễn thông, công nghệ thông tin nói chung, và riêng với Tập đoàn Viettel. Với vai trò “đầu tàu” cả nước, trọng trách và những thành tựu đã đạt được, Tập đoàn cần đề ra phương hướng, chiến lược phát triển năng động, tiến bộ, trong đó tập trung bồi dưỡng nguồn nhân lực. Đội ngũ nhân viên tại Viettel vừa phải có trình độ chuyên môn cao, phong cách làm việc chuyên nghiệp còn có kiến tiếng Anh chuyên ngành, tiếng Anh giao tiếp chuẩn quốc tế. Nắm bắt được xu hướng thời đại và yêu cầu kỷ nguyên 4.0, lãnh đạo Tập đoàn Viettel và Quality Training Solutions (QTS) – Tổ chức Giáo dục Úc tại Việt Nam, quyết định cùng nhau hợp tác, đưa chương trình giáo dục chuẩn Úc, do các giáo sư đầu ngành tại Úc biên soạn, đến đội ngũ nhân viên Viettel.

Ban Lãnh đạo Tập đoàn Viettel thực sự ấn tượng trước chương giáo dục nhiều ưu điểm tại QTS:

  • Lớp học giao tiếp toàn cầu: 100% giảng viên bản xứ Anh, Úc, Mĩ, giàu kiến thức chuyên môn kỹ năng sư phạm chuyên nghiệp, học viên đến từ 24 quốc gia.
  • Phương pháp học blended-learning: Học mọi lúc, mọi nơi, trên mọi thiết bị.
  • Đội ngũ học vụ giàu kinh nghiệm, tận tâm, giải đáp thắc mắc 24/7, luôn hỗ trợ và truyền cảm hứng học tiếng Anh cho học viên.
  • Đa dạng khóa học cho mọi đối tượng, phù hợp với mọi trình độ.

Với mong muốn góp sức thay đổi nền giáo dục Việt Nam, cách thức người Việt tiếp cận tiếng Anh – ngôn ngữ toàn cầu, hợp tác giữa QTS và Viettel thực sự ý nghĩa, mở ra con đường phát triển năng lực, đặc biệt là phong cách tự tin giao tiêp toàn tế và kiến thức chuyên ngành chuẩn Úc cho đội ngũ nhân viên, đóng góp sức mình cho sự phát triển của Tập đoàn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *