QUALITY TRAINING SOLUTIONS (QTS)

Quality Training Solutions (QTS) là Tổ Chức Giáo Dục Đào Tạo Australia. QTS cung cấp các khóa học được công nhận chuẩn quốc gia tại Australia cho sinh viên Australia và Quốc Tế.

Các khóa học được cung cấp qua hình thức Blended Learning (học trực tuyến có hỗ trợ trực tiếp) bao gồm chứng chỉ về kỹ năng và nghiệp vụ cho người đi làm và chương trình Diploma trong kinh doanh. Ngoài ra còn có các khóa đào tạo chuyên biệt theo yêu cầu cho những nhà điều hành và quản lý cấp cao.

Trong xu thế toàn cầu hóa và kỷ nguyên của công nghệ thông tin tạo ra những cơ hội không giới hạn, chương trình học và các dịch vụ hỗ trợ học viên luôn được QTS thiết kế với tiêu chí linh loạt và thuận lợi nhất, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của nhà tuyển dụng và cá nhân học viên.

Tại các nước có nền giáo dục tiên tiến, chất lượng của một nhà cung cấp giải pháp đào tạo và dịch vụ giáo dục được kiểm định bằng chất lượng của chương trình giảng dạy, sự xuất sắc của đội ngũ phụ trách học thuật, mối quan hệ mật thiết với các đối tác lớn trong ngành kinh tế và cuối cùng- quan trọng nhất là sự thành công của học viên sau khi tốt nghiệp.

QTS đã xây dựng thành công nền tảng công nghệ giáo dục hiện đại cho phép học viên nghiên cứu  và học tập bất kỳ nơi đâu và bất cứ khi nào họ muốn. Công nghệ học tập linh hoạt này cũng tạo điều kiện cho học viên truy cập trực tiếp đến đội ngũ giảng viên và các dịch vụ hỗ trợ học tập.

Ban Cố Vấn Chương Trình của QTS là các Giáo Sư và Lãnh Đạo với kinh nghiệm giáo dục tầm thế giới ở cả lĩnh vực giảng dạy và nghiên cứu. Họ đóng vai trò quan trọng trong việc tư vấn chiến lược, đảm bảo QTS luôn nỗ lực tập trung vào nhiệm vụ chính là phát triển giáo dục, duy trì chất lượng chương trình giảng dạy và đảm bảo các hoạt động của tổ chức này đáp ứng được các tiêu chí kiểm định giáo dục khắt khe của chính phủ Úc (Quản lý bởi Bộ Kỹ Năng và Nghề Nghiệp ASQA).

QTS tự hào luôn có những con người vị giáo dục đứng đầu với trí tuệ và sự tận tâm cao nhất để đảm bảo chất lượng chương trình đào tạo, giải pháp giáo dục và dịch vụ học tập sinh viên sẽ nhận được.

SỨ MỆNH

Đến với QTS, chúng tôi hy vọng không chỉ những công dân đang sinh sống tại các nước giáo dục và kinh tế tiên tiến như Úc hay các nước phương Tây, mà những học viên từ những nước đang phát triển  hay những nên kinh tế mới nổi như Việt Nam và Châu Á cũng được tiếp cận chương trình này mà không gặp vấn đề khó khăn về địa lý.

Các sinh viên của QTS đã chứng minh họ có cơ hội tạo ra một tương lai tích cực cho bản thân trong các loại hình công việc khác nhau, phát triển sự nghiệp và con đường học tập tương lai và tự phát triển bản thân.

TẦM NHÌN

Trở thành một trong những nhà cung cấp giáo dục và đào tạo kinh doanh hàng đầu tại Australia và tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

 

BAN CỐ VẤN CHƯƠNG TRÌNH

 

ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG VÀ TIÊU CHUẨN GIÁO TRÌNH HỌC

ĐẠI DIỆN VÀ ĐIỀU HÀNH

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *