QTS Australia

QTS Training: Chương trình “Đào tạo về du học và hệ thống giáo dục Úc – Các cơ hội tiềm năng cho Agencies mùa Covid-19” đã khép lại trong thành công rực rỡ

QTS Training: Chương trình “Đào tạo về du học và hệ thống giáo dục Úc

Vào ngày 15/12/2020, Tổ Chức Giáo Dục QTS Australia đã tổ chức chương trình “Đào tạo về du học và hệ thống giáo dục Úc – Các cơ hội tiềm năng cho Agencies mùa Covid-19” nhằm mang đến những thông tin quan trọng cho các Agency trong lĩnh vực tư vấn du học. Buổi training đã diễn ra thành công ngoài mong đợi với những giải pháp giáo dục đã được Agencies tiếp nhận và sẵn sàng đem lại cho học viên nhiều cơ hội học tập tối ưu ngay trong mùa dịch Covid-19.

QTS Training: Chương trình “Đào tạo về du học và hệ thống giáo dục Úc

Chương trình “Đào tạo về du học và hệ thống giáo dục Úc – Các cơ hội tiềm năng cho Agencies mùa Covid-19” được QTS tổ chức tại Nhà khách Bộ Thông tin quận Ba Đình, Hà Nội, có sự tham dự của hơn 100 đối tác là Đại diện của các Agency hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và du học. 

QTS Training: Chương trình “Đào tạo về du học và hệ thống giáo dục Úc

Trong xuyên suốt chương trình, Bà Tracy Trang Tran – Tổng Trưởng Đại diện Tổ Chức Giáo Dục QTS Australia đã mang đến cho các Agency thông tin từ tổng quan đến chi tiết về Hệ thống giáo dục Úc bao gồm các bậc đào tạo, bằng cấp/ chứng chỉ, tính liên kết nghề nghiệp trên toàn thế giới và thực trạng thị trường du học trong mùa dịch Covid-19. Ngoài ra, bà Tracy còn cung cấp cho Agencies giải pháp chuyển tiếp du học lên thẳng năm II đại học quốc tế thông qua chương trình QTS Diploma, có thể học trực tuyến mọi lúc mọi nơi và lấy bằng Diploma thuộc bậc 5 trong Khung giáo dục Úc (AQF), giúp tư vấn viên có thêm lựa chọn để giúp các em học viên hiện thực hóa ước mơ du học ngay trong mùa dịch Covid-19.

QTS Training: Chương trình “Đào tạo về du học và hệ thống giáo dục Úc

Đồng hành cùng QTS trong chương trình là bà Lucy Dao – Đại diện Đại học Western Sydney, Úc. Cũng trong buổi training lần này, bà Lucy đã mang đến thông tin về trường đại học Top 2% thế giới – Western Sydney, ngành học, cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp và các suất học bổng giá trị từ Đại học Western Sydney dành cho học viên Việt Nam và đặc biệt dành cho học viên tốt nghiệp chương trình QTS Diploma với các suất từ 3.000$ lên đến 12.000$. Có thể nói, đây là cơ hội du học rất tốt tại quốc gia có nền giáo dục phát triển bậc nhất thế giới như Úc với mức chi phí hợp lý cho phụ huynh và học viên người Việt.

QTS Training: Chương trình “Đào tạo về du học và hệ thống giáo dục Úc

Khép lại chương trình, Tổ Chức Giáo Dục QTS Australia trân trọng trao đến các tư vấn viên Chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo từ Tổ Chức Giáo Dục QTS Australia và Đại học Western Sydney, khẳng định sự uy tín của các tư vấn viên và đảm bảo lộ trình du học và chuyển tiếp vào các trường đại học Úc của học viên bên phía Agencies được dễ dàng và ít gặp trở ngại. 

QTS Training: Chương trình “Đào tạo về du học và hệ thống giáo dục Úc

Tổ Chức Giáo Dục QTS Australia chân thành cảm ơn Agencies và các đối tác đã tạo điều kiện để chương trình “Đào tạo về du học và hệ thống giáo dục Úc – Các cơ hội tiềm năng cho Agencies mùa Covid-19” được diễn ra thành công tốt đẹp. QTS kính chúc Quý Agencies và Quý đối tác thật nhiều sức khỏe, vững bước trên hành trình đem đến cơ hội học tập cho học viên và đạt được nhiều thành công vang dội trong năm 2021.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *