Sở Giáo dục & Đào tạo Tỉnh Ninh Thuận xúc tiến hợp tác cùng Tổ chức Giáo dục QTS Australia tại Việt Nam

Thầy Nguyễn Anh Linh, Phó Giám Đốc Sở GDĐT tỉnh Ninh Thuận; Cô Tracy Trang, Tổng Trưởng và Đại Diện Ban Giáo Sư QTS Australia và quý đại biểu tham dự.

Sau thời gian tìm hiểu, xúc tiến và làm việc. Tháng 6 vừa qua, Sở Giáo Dục & Đào Tạo Tỉnh Ninh Thuận đã vinh dự mời đoàn đại biểu QTS Australia thăm và làm việc, triển khai Đề án Hợp Tác Giáo Dục Quốc Tế và Hội Nghị với đại diện lãnh đạo các trường tại Ninh Thuận. 

Hội Nghị Giáo Dục QTS Australia và Sở GDĐT Ninh Thuận với sự tham gia của lãnh đạo các trường, chuyên gia giáo dục của Sở.

Chủ trì hội nghị, phía Sở Giáo dục & Đào tạo Tỉnh Ninh Thuận, đón tiếp đoàn đại diện QTS Australia là Thầy Nguyễn Anh Linh – Phó Giám Đốc Sở Giáo Dục & Đào Tạo Tỉnh Ninh Thuận; Cô Lê Thụy Ngọc Vân, Chuyên Viên Tiếng Anh Sở Giáo Dục & Đào Tạo Tỉnh Ninh Thuận. Cùng hơn 80 thầy, cô đại diện các trường trên địa bàn Tỉnh Ninh Thuận.

Thầy Nguyễn Anh Linh, Phó Giám Đốc Sở GDĐT tỉnh Ninh Thuận; Cô Tracy Trang, Tổng Trưởng và Đại Diện Ban Giáo Sư QTS Australia và quý đại biểu tham dự.

Chủ trì tổ chức Giáo Dục QTS Australia gồm có: Th.S Tracy Trang Trần – Tổng Trưởng Đại Diện QTS Australia; Thầy Tuấn Nguyễn – Giám Đốc Điều Hành Quỹ Tài Trợ của Các Giáo Sư QTS và Cố Vấn Đầu Tư FDI Giáo Dục cho Việt Nam; ThS. Nguyễn Hương Trà – Trưởng Đại Diện QTS Australia tại Đà Nẵng; ThS. Bùi Thị Như Quỳnh: Trưởng Đại Diện QTS Australia tại Đà Lạt và Giám Đốc Điều Hành QTS Đà Lạt; Bà Thơ Nguyễn – Giám Đốc Phát Triển Dự Án QTS Australia. 

Đại diện Sở Giáo Dục & Đào Tạo Tỉnh Ninh Thuận, Thầy Nguyễn Anh Linh – Phó Giám Đốc Sở hoan nghênh và chào mừng đoàn đại diện Tổ chức Giáo dục QTS Australia, giới thiệu lý do và mục đích của buổi hội thảo. Thầy cũng phát biểu về tầm quan trọng của việc nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của tỉnh, bằng việc trang bị kiến thức và phát triển năng lực Anh ngữ, từ đó áp dụng vào công cuộc phát triển tỉnh nhà.

Thầy Nguyễn Anh Linh – Phó Giám đốc Sở Giáo dục & Đào tạo Tỉnh Ninh Thuận phát biểu trong Buổi Hội thảo

 

Về phía QTS Australia, Ths.S Tracy Trang

Th.S Tracy Trang Trần – Tổng Trưởng Đại Diện QTS Australia phát biểu

Phát biểu cảm ơn từ đại diện ban Giáo Sư QTS Australia, Th.S Tracy Trang đánh giá cao sự quan tâm, hỗ trợ và nhu cầu hợp tác trong giáo dục quốc tế từ tỉnh Ninh Thuận. QTS Australia. 

Đồng hành với các trường đại học Australia và các chuyên gia giáo dục Australia, QTS Australia cung cấp cho đông đảo sinh viên và người học Việt Nam cơ hội tiếp cận Ngôn ngữ tiếng Anh, các khóa đào tạo kỹ năng toàn cầu và các chương trình đào tạo được công nhận của Australia, mang đến cơ hội tiếp cận du học Australia trong tương lai và cơ hội thăng tiến nghề nghiệp tại Việt Nam và thế giới.

Với Ninh Thuận, QTS Australia muốn mang đến công nghệ giáo dục và các chương trình quốc tế, giúp học sinh- sinh viên khối phổ thông và trung học nâng cao trình độ Anh ngữ, tiếp cận chương trình Diploma, nâng cao kiến thức và kỹ năng học tập học tập quốc tế, góp phần cải thiện nguồn nhân lực, phù hợp với nhu cầu phát triển kinh tế vùng của Việt Nam và giúp các em đón đầu xu hướng du học và học tập với Australia. 

Cô Thơ Nguyễn cùng các đại diện khác của Đoàn QTS, đã thuyết trình về Chương Trình Đào Tạo Tiếng Anh Nâng Cao Kết Hợp giữa QTS và nhà trường. Mô hình đào tạo, phương pháp học cùng những lợi ích mà học viên nhận được đều được các đại diện QTS trình bày cụ thể, nhận được sự quan tâm của đại diện Sở và các thầy/cô tham dự. Thông qua chương trình, chất lượng nguồn nhân lực sẽ được nâng cao rõ rệt, bao gồm cả kiến thức lẫn trình độ tiếng Anh, qua đó dễ dàng tiếp cận với xu hướng quốc tế, góp phần phát triển giáo dục và kinh tế – xã hội tỉnh nhà. 

Cô Thơ Nguyễn trình bày về Chương trình Đào Tạo Tiếng Anh Nâng Cao Kết Hợp Giữa QTS Australia và Nhà Trường

Trong suốt quá trình diễn ra hội thảo, đại diện Đoàn QTS đã giải đáp các thắc mắc của các thầy/cô về chương trình, mô hình đào tạo, giá trị nhận được và các thông tin liên quan khác.

Buổi Hội thảo kết thúc với việc ký kết hợp tác xây dựng “Đề án Giáo dục” giữa Tổ chức Giáo dục QTS Australia và Trường THPT Nguyễn Trãi. 

Lễ Ký kết giữa Tổ chức Giáo dục QTS Australia và Trường THPT Nguyễn Trãi 
Cô Tracy Trang Trần trao học bổng và kỷ niệm chương cho Thầy Nguyễn Anh Linh

Quỹ học bổng các Giáo Sư QTS Australia sẽ dành ra các suất học bổng ưu tiên của chương trình Diploma trong năm 2022 -2023 cho các em học sinh-sinh viên xuất sắc của Ninh Thuận, học thuật Australia. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *