Sự hợp tác giữa QTS và trường Đại học University of South Australia (UniSA)

Đôi nét về Đại học Nam Úc

Được thành lập năm 1991 từ sự hợp nhất giữa Học viện Công nghệ Nam Úc và Trường Cao đẳng Giáo dục Cao cấp Nam Úc, Đại học Nam Úc (UniSA) là đại học nghiên cứu hàng đầu tại Úc, đạt nhiều thành tích đáng nể như thuộc Top 2% Đại học Hàng đầu trên Thế giới, thuộc Top 50 Trường Đại học Hàng đầu Thành lập Dưới 50 Năm, và là 1 trong 3 trường đại học cấp bằng MBA đạt chứng chỉ 5 sao của Graduate Management Association với 69% giảng viên có học vị Tiến sĩ.

UniSA hiện có 5 cơ sở đào tạo chính, với 8 viện nghiên cứu, 13 trung tâm nghiên cứu, cung cấp hơn 200 khóa học, trải dài trên nhiều lĩnh vực cho hơn 34,000 sinh viên và học viên theo học bậc Đại học và Sau Đại học. Đây cũng là trường có tính đa văn hóa cao nhất nước Úc, trong đó sinh viên quốc tế chiếm đến ⅓, với rất đông các bạn Việt Nam đang học tập, thuận lợi trong quá trình mở rộng mối quan hệ bạn bè quốc tế, cũng như nâng cao kỹ năng giao tiếp và làm việc đa quốc gia.

University of South Australia có chính sách học bổng đa dạng nhằm hỗ trợ sinh viên quốc tế, trong quá trình học tập, nghiên cứu và giảm bớt chi phí sinh hoạt, phí ký túc xá,… do Chính phủ Úc, nhà trường và các tổ chức, cá nhân tài trợ. Bạn cần tìm hiểu kỹ thông tin và yêu cầu được xét duyệt học bổng trên website của trường hoặc liên hệ với QTS để được tư vấn cụ thể.

Sự hợp tác QTS và University of South Australia

Đại học Nam Úc vừa ký kết hợp tác với QTS trong tiến trình giúp các bạn học sinh Việt Nam trở thành tân sinh viên quốc tế và thụ hưởng chương trình giáo dục đại học chuẩn quốc gia Úc với chi phí tiết kiệm.

Ưu thế dành cho học viên QTS Diploma

Liên thông thẳng năm II Đại học Nam Úc, được miễn chương trình Dự bị Đại học và miễn giảm tối đa 8 môn học tương đương năm I, qua đó rút ngắn thời gian du học Úc và tiết kiệm cho gia đình hơn 1 tỷ đồng chi phí du học.

Hỗ trợ trong quá trình làm hồ sơ xét duyệt học bổng, tư vấn lựa chọn ngành nghề phù hợp hoàn toàn miễn phí.

Với 91% sinh viên có việc làm chỉ sau 4 tháng tốt nghiệp, UniSA luôn ưu tiên hỗ trợ tận tình cho học viên QTS Diploma trong quá trình thực tập và tìm kiếm được nghề nghiệp triển vọng tại Úc.

Chi tiết về trường University of South Australia vui lòng truy cập https://www.unisa.edu.au/

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Nullam quis risus eget urna mollis ornare vel eu leo. Aenean lacinia bibendum nulla sed