Là 1 trong 3 đại học trẻ tuổi hàng đầu nước Úc và thuộc Top 250 Đại học hàng đầu thế giới, Đại học Công nghệ Queensland (QUT) là lựa chọn học tập của hơn 50,000 sinh viên, trong đó có hơn 8,000 du học sinh đến từ 125 quốc gia trên thế giới. Đây cũng là trường hiện được nhiều bạn học sinh, sinh viên và phụ huynh Việt Nam quan tâm và lựa chọn, nhằm thụ hưởng chương trình giáo dục hàng đầu thế giới. Tuy nhiên, trong tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp trên thế giới, kế hoạch du học Úc của bạn có nguy cơ bị trì hoãn vô thời hạn hoặc phải hủy bỏ.

Với mong muốn giúp các bạn học sinh, sinh viên và phụ huynh Việt Nam tìm được giải pháp để không bị trì hoãn hay hủy bỏ kế hoạch du học và lộ trình du học Úc trường QUT năm 2020 với chương trình Diploma tại QTS, Tổ chức Giáo dục và Đào tạo Úc Quality Trainning Solutions (QTS) đã tổ chức buổi Talkshow “QTS Diploma – Chìa khóa tiến thẳng Đại học QUT”.

Buổi Talkshow đã diễn ra vào lúc 16h – 17h chiều Thứ 4 28/10/2020, theo hình thức trực tuyến trên Fanpage QTS Diploma. Buổi Talkshow có sự tham gia của:

  • Mr.Timothy Cheesman – Phụ trách Giáo dục Quốc tế và có trên 20 năm kinh nghiệm làm việc tại trường QUT
  • Mr.Quang Nguyễn – Nhà Sáng lập Kênh Hướng nghiệp Mr.Q, thành viên Hiệp hội Phát triển Nghề nghiệp Úc
  • Mrs.Tracy Trang Trần – Trưởng Đại diện Tổ chức Giáo dục Úc QTS. 

Tại buổi Talkshow, các diễn giả đã giới thiệu về những ưu điểm, thế mạnh của trường Đại học QUT, về chương trình học chuẩn quốc gia Úc QTS Diploma – giải pháp giúp người học Việt Nam không bị trì hoãn kế hoạch du học trong mùa dịch Covid-19. Các bạn học sinh, sinh viên cũng được chia sẻ về những lợi ích khi chuyển tiếp thẳng năm II Đại học Công nghệ Queensland từ chương trình QTS Diploma, cũng như những bí quyết giúp bạn đậu phỏng vấn xin visa và hồ sơ xin du học Úc. Buổi Talkshow đã thu hút gần 7,000 người tiếp cận và theo dõi, với hơn 800 lượt tương tác và hơn 200 lượt chia sẻ.

QTS hy vọng thông qua buổi Talkshow, bạn sẽ có thêm được nhiều kiến thức hữu ích về du học, nắm vững quy trình chuẩn bị học tập quốc tế và tìm được lộ trình du học Úc năm 2020 phù hợp cho mình. Nếu bạn đang phân vân chưa biết nên du học trường nào, ngành nào, Đại học Công nghệ Queensland (QUT) và đặc biệt là Khoa Kinh doanh với nhiều thế mạnh là lựa chọn không thể bỏ qua.

Bạn hoàn toàn có thể xem lại hoặc chia sẻ về buổi Talkshow trên Fanpage QTS Diploma (https://bitly.com.vn/V0oZS) bất cứ lúc nào. Chương trình Diploma tại QTS là giải pháp để bạn không bị trì hoãn hay hủy bỏ kế hoạch du học trong mùa Covid-19.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *