Triển khai lần thứ ba: Chương trình học bổng 100% Khóa Đào tạo và Cấp bằng An ninh mạng từ Đại học Adelaide, Australia.

học bổng dành cho giáo viên toàn phần

Đào tạo An ninh mạng khi giảng dạy từ xa là một hoạt động trong dự án hỗ trợ giáo dục thuộc khuôn khổ chương trình Teacher Training Scholarships của QTS Australia, mang đến cơ hội nâng cao nhận thức về bảo mật an ninh mạng trong quá trình dạy học trực tuyến và nhận bằng từ Đại học Adelaide – Top 1% các trường Đại học tốt nhất Thế giới. Từ thành công của 2 lần triển khai chương trình Học bổng Khóa Đào tạo và Cấp bằng an ninh mạng khi giảng dạy từ xa, QTS Australia cùng Đại học Adelaide quyết định triển khai chương trình học bổng lần thứ ba.

Học bổng toàn phần Khóa Đào tạo và Cấp bằng An ninh mạng khi giảng dạy từ xa

QTS Australia do các Giáo Sư Australia và quốc tế thành lập tại Việt Nam từ năm 2015, và hơn 15 năm tại Australia, là minh chứng cho mối quan hệ hợp tác song phương tốt đẹp giữa hai nước. Đặc biệt trong cam kết hỗ trợ Việt Nam phát triển ngành giáo dục thông qua Quỹ học bổng và các chương trình khuyến học của Ban Giáo Sư Úc cho học viên Việt Nam.

Học bổng toàn phần Khóa Đào tạo và Cấp bằng An ninh mạng khi giảng dạy từ xa được QTS Australia mang đến với tư cách là đối tác chiến lược của Đại học Adelaide, tài trợ và tổ chức bởi Google Australia & AustCyber, Trung tâm Nghiên cứu Giáo dục Khoa học Máy tính (Computer Science Education Research – CESR).

Qua hai đợt triển khai trong tháng 11 và tháng 12 năm 2021, QTS Australia đã trao tặng thành công 300 suất Học bổng 100% đến các Thầy Cô đang công tác tại các Sở, Ban, Ngành, các trường Đại học, trường THPT, THCS như: 

 • Tại Hà Nội: Trường THCS Việt Nam – Angieri, Trường TH, THCS & THPT Thực Nghiệm, Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam.
 • Tại thành phố Hồ Chí Minh: Đại học Công Nghệ Thành phố Hồ Chí Minh, Trường Đại Học Quốc Tế – Đại Học Quốc Gia Thành phố Hồ Chí Minh, Trường Đại học Văn Lang Thành phố Hồ Chí Minh, Trường TH, THCS & THPT Việt Úc.
 • Tại Đà Nẵng: Cao Đẳng FPT, Đại học Bách Khoa Đà Nẵng, Đại học Kinh Tế Đà Nẵng, Đại học Kiến trúc Đà Nẵng, Đại học Kỹ thuật Y Dược Đà Nẵng, Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn.
 • Tại Đắk Nông: Trường THCS Nguyễn Chí Thanh, Trường THPT Trần Hưng Đạo, trường THPT Krông Nô, Trường THPT Lê Quý Đôn.
 • Và các Thầy Cô giáo thuộc hơn 160 trường học và tổ chức Giáo dục của hơn 20 tỉnh thành tại Việt Nam.

Chương trình đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các Thầy Cô giáo đã tham gia cũng như mong muốn chương trình tiếp tục được triển khai từ lãnh đạo Sở Giáo Dục các tỉnh thành. Nhằm tiếp nối sự thành công của hai đợt triển khai năm 2021, QTS Australia cùng Đại học Adelaide quyết định triển khai đợt ba chương trình Học bổng toàn phần Khóa đào tạo An ninh mạng khi giảng dạy từ xa với 300 suất học bổng tài trợ 100% chi phí.

Chi tiết chương trình

1. Nội dung đào tạo

Thông qua khóa học, giáo viên được đào tạo để nâng cao ý thức về tầm quan trọng của an ninh mạng, đồng thời hiểu về cách thức hoạt động của các công nghệ giáo dục kỹ thuật, cách nó được thiết kế để bảo vệ người dùng cũng như cách giáo viên và học sinh bảo vệ thông tin cá nhân an toàn khi hoạt động trên không gian mạng  qua các mục tiêu chi tiết:

 • Hiểu và phân biệt các khái niệm liên quan đến an ninh và an toàn mạng.
 • Dựa trên nội dung của chương trình đào tạo Úc dành cho giáo viên và học sinh (Công nghệ kỹ thuật số và CNTT- truyền thông), tích hợp được các kiến thức về an ninh mạng vào trong bài giảng.
 • Nắm được phương pháp tìm kiếm và truy cập nguồn tài liệu chất lượng cao phục vụ cho việc giảng dạy về an ninh mạng.
 • Nắm được phương pháp hướng dẫn học sinh sử dụng công nghệ một cách an toàn và bảo mật.
 • Nâng cao nhận thức về công việc, vai trò và ứng dụng thực tế trong lĩnh vực an ninh mạng.

2. Bằng cấp giá trị

Người học nhận bằng từ Đại học Adelaide, do Google Australia & AustCyber cấp sau khi hoàn thành nội dung khóa học.

3. Hình thức đào tạo linh hoạt 

Khóa học được thiết kế để phù hợp với mọi đối tượng giáo viên sống và làm việc trên mọi quốc gia trên thế giới với hình thức học tập trực tuyến linh hoạt cùng các chuyên gia gia quốc tế.

Ngôn ngữ đào tạo 100% bằng tiếng Anh, tuy nhiên đối với những thầy cô giáo tại Việt Nam, Phòng Cố vấn học tập QTS sẽ hỗ trợ quý Thầy Cô giải đáp thắc mắc trong quá trình học, tạo điều kiện hoàn thành khóa học thuận lợi nhất.

Tổng thời lượng khóa học kéo dài từ 5 – 10 giờ, linh động thời gian lên lớp.

4. Điều kiện nhận học bổng

 • Là Giáo viên và Cán bộ – Công nhân viên đang công tác trong ngành Giáo dục Việt Nam.
 • Đăng ký tham dự trong thời hạn đến ngày 30/05/2022.

5. Quy Trình Xét Duyệt:

Bước 1: Điền form đăng ký tư vấn chi tiết về chương trình học bổng TẠI ĐÂY. 

Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ bao gồm: 

 • Hình ảnh hoặc Scan Chứng minh nhân dân/Thẻ căn cước công dân/Hộ chiếu.
 • Hình ảnh hoặc Scan giấy chứng nhận đang công tác tại nơi làm việc.
 • Tải và điền vào đơn đăng ký học bổng Letter-Of-Scholarship-Teacher-Training-Scholarships

Bước 3: Nộp hồ sơ và đơn đăng ký học bổng cho QTS.

 • Email tiếp nhận hồ sơ và đơn đăng ký học bổng: scholarships@qts.edu.vn. 
 • Yêu cầu: Tiêu đề thư phải ghi rõ “Họ tên – Hồ sơ Teacher Training Scholarships” (Đính kèm hình ảnh hoặc bản scan các giấy tờ cần thiết)

Bước 4: QTS liên hệ tư vấn thông tin chương trình học bổng. 

Bước 5: QTS liên hệ thông báo kết quả. 

Đánh giá chương trình học từ các Thầy Cô

Dưới sự theo sát và hỗ trợ của đội ngũ QTS cùng với nội dung chương trình được thiết kế hướng đến mọi người học, Cô Trà Nguyễn – công tác tại Trung tâm Kiểm định Chất lượng Giáo dục – Đại học Đà Nẵng đã chia sẻ về một trong những kiến thức tâm đắc nhất trong khóa học: “Trước đây, tôi từng tìm hiểu về mã hóa, giải mã dữ liệu trên mạng thông qua các tài liệu cơ bản mà không biết rằng nó có những quy tắc rất thú vị. Hay khi tìm hiểu về Blockchain, tôi cảm thấy nó rất khó vì những tài liệu tôi tiếp cận mang tính học thuật và quá phức tạp. Do đó, dù những khái niệm rất phổ biến hiện nay như tiền điện tử tôi vẫn không không nắm bắt kịp. Nhưng sau khóa học, tôi thấy kiến thức được nâng lên khá nhiều.”

Cô Trà Nguyễn - công tác tại Trung tâm Kiểm định Chất lượng Giáo dục - Đại học Đà Nẵng - Trưởng Đại Diện QTS tại miền Trung - một trong 100 thầy cô giáo tham gia chương trình Học bổng toàn phần Khóa Đào tạo An ninh mạng tháng 11
Cô Trà Nguyễn – công tác tại Trung tâm Kiểm định Chất lượng Giáo dục – Đại học Đà Nẵng – Trưởng Đại Diện QTS tại miền Trung – một trong 100 thầy cô giáo tham gia chương trình Học bổng toàn phần Khóa Đào tạo An ninh mạng tháng 11

Cô Sen Hoàng – Đại điện trường Đại học Kỹ thuật Y dược Đà Nẵng cũng chia sẻ rằng bản thân đã gỡ bỏ những lo lắng về khả năng lĩnh hội lượng kiến thức về IT của mình sau khi tham gia khóa học. Đặc biệt, là một cán bộ công tác trong ngành giáo dục, cụ thể hơn là về lĩnh vực y tế, Cô Sen Hoàng nay đã mở rộng hiểu biết của mình về áp dụng của công nghệ kỹ thuật số trong lĩnh vực y tế. Cụ thể là ứng dụng công nghệ Blockchain vào vấn đề hồ sơ hóa chăm sóc sức khỏe của ngành y tế, số hóa sức khỏe điện tử… Đây sẽ là những thông tin quan trọng  cần truyền đạt đến thế hệ học viên trong quá trình chuyển đổi số ngành Y tế trọng điểm của quốc gia trong thời gian sắp tới.

Cô Sen Hoàng - Đại điện trường Đại học Kỹ thuật Y dược Đà Nẵng chia sẻ về những thành quả đạt được trong gần hai tháng tham gia khóa An ninh mạng qua chương trình học bổng toàn phần TTS từ QTS .
Cô Sen Hoàng – Đại điện trường Đại học Kỹ thuật Y dược Đà Nẵng chia sẻ về những thành quả đạt được trong gần hai tháng tham gia khóa An ninh mạng qua chương trình học bổng toàn phần TTS từ QTS .

Với những phản hồi tích cực từ các Thầy Cô giáo, QTS Australia hy vọng rằng đợt triển khai Học bổng toàn phần Khóa đào tạo An ninh mạng khi giảng dạy từ xa lần thứ ba sẽ giúp được nhiều hơn nữa các Thầy Cô giáo tiếp cận với nền giáo dục và kiến thức quốc tế, đảm bảo sự an toàn trong quá trình giảng dạy trực tuyến, cải thiện năng lực chuyên môn và phát triển các kỹ năng xử lý công việc hiệu quả.

Để được hỗ trợ trực tiếp xin liên hệ:

Đăng ký nhận học bổng ngay

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Nullam quis risus eget urna mollis ornare vel eu leo. Aenean lacinia bibendum nulla sed