Học Bổng Toàn Phần Khóa Đào Tạo An Ninh Mạng Từ Đại Học Adelaide Và Google Australia & AustCyber Tháng 12/2021 – Đáp Ứng Nhu Cầu Nâng Cao Ý Thức An Toàn Trong Công Tác Dạy – Học Trên Không Gian Mạng

Tiếp nối thành công vang dội trong dự án đầu tiên thuộc khuôn khổ chương trình Teacher Training Scholarships, Tổ chức Giáo Dục QTS Australia quyết định mở rộng cơ hội trau dồi kiến thức và kỹ năng an ninh mạng dành cho đội ngũ Cán bộ – Công nhân viên toàn ngành Giáo dục Việt Nam qua Khóa Đào Tạo An Ninh Mạng Trong Giảng Dạy Từ Xa Của Đại Học Adelaide Và Google Australia & AustCyber phối hợp tổ chức.

Trải qua đợt giãn cách kéo dài liên tục trong nhiều tháng, thói quen và hình thức dạy – học của giáo viên, học sinh toàn thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng đã có sự thay đổi lớn. Đây là giai đoạn đánh dấu sự phát triển cũng như minh chứng cho sự lên ngôi của hình thức học tập trực tuyến trong tương lai. Sự thay đổi này kéo theo hàng loạt các vấn đề có thể xảy đến trên không gian Internet trong quá trình truy cập hệ thống học tập và tìm kiếm thông tin học liệu đối với cả giáo viên và người học.

Để tránh những rủi ro có thể xảy đến trong quá trình học tập trực tuyến, vừa qua, trên cương vị là đối tác giáo dục chiến của Đại học Adelaide – Trường Đại học Go8 (Group of 8) thuộc Top 1% trên thế giới, Tổ chức Giáo Dục QTS đã trao tặng 100 xuất học bổng toàn phần  Khóa Đào Tạo An Ninh Mạng Trong Giảng Dạy Từ Xa đợt tháng 11 đến đội ngũ Cán Bộ – Công Nhân viên ngành Giáo dục Việt Nam. Dự án đã nhận được hưởng ứng tích cực với sự tham gia từ các giáo viên, giảng viên công tác tại các Sở, Ban, Ngành và các cấp trường học thuộc 21 tỉnh thành trên cả nước.

Những tỉnh thành tiêu biểu có nhiều Cán Bộ đạt học bổng toàn phần như:

 • Hà Nội: 12 Cán Bộ tham dự
 • Quảng Ninh: 7 Cán Bộ tham dự
 • Đà Nẵng: 9  Cán Bộ tham dự
 • Đắk Nông: 10 Cán Bộ tham dự
 • Bà Rịa – Vũng Tàu: 11 Cán Bộ tham dự
 • Hồ Chí Minh: 6 Cán Bộ tham dự
 • Cà Mau: 18 Cán Bộ tham dự

Nhận thấy nhu cầu tìm hiểu kiến thức về an ninh mạng trong giảng dạy ngày càng tăng của các Thầy Cô giáo, giảng viên cũng như tầm quan trọng của việc phổ cập kiến thức về vấn đề này trong cộng đồng học sinh, sinh viên, QTS quyết định tiếp nối chương trình Teacher Training Scholarships để trao tặng 200 suất học bổng toàn phần, tạo điều kiện cho quý Thầy Cô giáo cơ hội tiếp cận Khóa Đào Tạo An Ninh Mạng Trong Giảng Dạy Từ Xa trong đợt đào tạo tiếp theo của Đại học Adelaide.

Thầy Cô giáo nhận được gì sau Khóa Đào Tạo An Ninh Mạng Trong Giảng Dạy Từ Xa tháng 12/2021.

Nâng cao kiến thức và kỹ năng An Ninh Mạng

Thông qua khóa học, giáo viên được đào tạo để nâng cao ý thức về tầm quan trọng của an ninh mạng, đồng thời hiểu về cách thức hoạt động của các công nghệ giáo dục kỹ thuật, cách nó được thiết kế để bảo vệ người dùng cũng như cách giáo viên và học sinh bảo vệ thông tin cá nhân an toàn khi hoạt động trên không gian mạng  qua các mục tiêu chi tiết:

 • Hiểu và phân biệt các khái niệm liên quan đến an ninh và an toàn mạng.
 • Dựa trên nội dung của chương trình đào tạo Úc dành cho giáo viên và học sinh (Công nghệ kỹ thuật số và CNTT- truyền thông), tích hợp được các kiến thức về an ninh mạng vào trong bài giảng.
 • Nắm được phương pháp tìm kiếm và truy cập nguồn tài liệu chất lượng cao phục vụ cho việc giảng dạy về an ninh mạng.
 • Nắm được phương pháp hướng dẫn học sinh sử dụng công nghệ một cách an toàn và bảo mật.
 • Nâng cao nhận thức về công việc, vai trò và ứng dụng thực tế trong lĩnh vực an ninh mạng.

Bằng cấp giá trị

Người học nhận bằng từ Đại học Adelaide, do Google Australia & AustCyber cấp sau khi hoàn thành nội dung khóa học.

Hình thức đào tạo linh hoạt 

Khóa học được thiết kế để phù hợp với mọi đối tượng giáo viên sống và làm việc trên mọi quốc gia trên thế giới với hình thức học tập trực tuyến linh hoạt cùng các chuyên gia gia quốc tế.

Ngôn ngữ đào tạo 100% bằng tiếng Anh, tuy nhiên đối với những thầy cô giáo tại Việt Nam, Phòng Cố vấn học tập QTS sẽ hỗ trợ quý Thầy Cô giải đáp thắc mắc trong quá trình học, tạo điều kiện hoàn thành khóa học thuận lợi nhất.

Tổng thời lượng khóa học kéo dài từ 5 – 10 giờ, linh động thời gian lên lớp.

Cơ Hội Học Bổng toàn phần từ chương trình Teacher Training Scholarships của QTS

Trên tinh thần khuyến khích và hỗ trợ hết mình cho việc tiếp cận và phát triển mô hình giáo dục kỹ thuật số, Tổ Chức Giáo Dục QTS thông qua chương trình Teacher Training Scholarships trao tặng đến đội ngũ Cán bộ – Công nhân viên ngành Giáo dục 200 suất học bổng toàn phần Khóa Đào Tạo An Ninh Mạng Trong Giảng Dạy Từ Xa trong tháng 12.

Điều Kiện tham gia:

 • Là Giáo viên và Cán bộ – Công nhân viên đang công tác trong ngành Giáo dục Việt Nam.
 • Đáp ứng bài kiểm tra năng lực tiếng Anh đầu vào do QTS cung cấp.
 • Đăng ký tham dự trong thời hạn đến ngày 08/12/2021.

Quy Trình Xét Duyệt:

Bước 1: Điền form đăng ký tư vấn chi tiết về chương trình học bổng TẠI ĐÂY. 

Bước 2: Hồ sơ cần chuẩn bị:

 • Hình ảnh hoặc Scan Chứng minh nhân dân/Thẻ căn cước công dân/Hộ chiếu.
 • Hình ảnh hoặc Scan giấy chứng nhận đang công tác tại nơi làm việc.
 • Tải và điền vào đơn đăng ký học bổng Letter-Of-Scholarship-Teacher-Training-Scholarships

Bước 3: Nộp hồ sơ và đơn đăng ký học bổng cho QTS.

 • Email tiếp nhận hồ sơ và đơn đăng ký học bổng: scholarships@qts.edu.vn.
 • Yêu cầu: Tiêu đề thư phải ghi rõ “Họ tên – Hồ sơ Teacher Training Scholarships” (Đính kèm hình ảnh hoặc bản scan các giấy tờ cần thiết)

Bước 4: QTS liên hệ tư vấn thông tin chương trình học bổng và tiến hành kiểm tra trình độ tiếng Anh với ứng viên.

Bước 5: QTS liên hệ thông báo kết quả.

Để được hỗ trợ trực tiếp xin liên hệ:

Nguyễn Hoàng Quỳnh Anh – Giám đốc Đào tạo Tổ chức Giáo dục QTS Australia

 • Số điện thoại: 0989295989
 • Email: scholarships@qts.edu.vn.

Với những nỗ lực của mình, QTS hy vọng thông qua những kết nối cùng các đơn vị đối tác quốc tế, góp phần xây dựng đội ngũ Cán bộ – Công nhân viên ngành Giáo dục ngày một chất lượng hơn và sẵn sàng thích nghi, phát triển vượt bật trong xu hướng giáo dục đang trên đà chuyển đổi. Được đào tạo bởi các giáo sư quốc tế hàng đầu, QTS tin rằng các thầy cô giáo sẽ có khoảng trải nghiệm khóa học thú vị và bổ ích, đồng thời nhận về cho mình những kết quả xứng đáng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *