qts training teacher scholarships

QTS Australia với cương vị là đối tác chiến lược của Đại học Adelaide, Úc, hân hạnh mang đến cơ hội tham gia chương trình đào tạo Nhận thức và An ninh mạng cho các Thầy Cô Việt Nam nhằm tăng tính an toàn, bảo mật lớp học cũng như cải thiện hiệu quả công tác giảng dạy thông qua trực tuyến. 

Trong thời giãn cách kéo dài do ảnh hưởng dịch bệnh như hiện nay, việc phải gắn bó hoàn toàn với phương thức trực tuyến trong việc dạy và học là điều mà mọi học sinh, sinh viên và cả giáo viên đều đang phải thực hiện trong lúc này. Chính từ đây, hàng loạt rủi ro trong vấn đề an ninh mạng luôn “trực chờ” để xâm nhập vào trong các lớp học trực tuyến: quấy nhiễu trong buổi học, đánh cắp thông tin,… gây ảnh hưởng chất lượng dạy học và tiếp thu bài, cũng như an toàn riêng của mỗi cá nhân khi sử dụng mạng.

Vì nguyên nhân trên, các chuyên gia giáo dục Úc đã tìm kiếm giải pháp nhằm tăng độ an ninh tối ưu để giáo viên và học sinh yên tâm học tập trên nền tảng trên internet. Đó là lý do Đại học Adelaide – Ngôi trường thuộc Top 1% các đại học thế giới, thành viên trong Nhóm 8 Đại học (Group of 8) cùng các đơn vị đối tác phía Australia (Google Australia & AustCyber, Trung tâm Nghiên cứu Giáo dục Khoa học Máy tính (Computer Science Education Research – CESR)) đã xây dựng và mang đến Khoá đào tạo An ninh mạng khi giảng dạy từ xa nhằm giúp các Giáo viên trên toàn thế giới có thêm kiến thức về vấn đề này, hiện đang thu hút hơn 40.000 Thầy Cô tại Úc theo học.

Nhận thấy sự thiết thực của việc phổ cập kiến thức an ninh mạng cho các Cán bộ nhân viên ngành giáo dục Việt Nam, đồng thời bày tỏ tri ân đến đội ngũ nhà giáo nhân ngày 20/11 sắp tới, QTS – với cương vị đối tác chiến lược của Đại học Adelaide, quyết định hỗ trợ 100 suất HỌC BỔNG TOÀN PHẦN Khóa đào tạo An ninh mạng khi giảng dạy từ xa cho Giáo viên và Cán bộ – Công nhân viên ngành Giáo dục khối Trung học cơ sở, Trung học Phổ thông trên khắp Việt Nam, thông qua chương trình học bổng Teacher Training Scholarships của chúng tôi.

Mục tiêu khóa học

Với Giáo viên Việt Nam, thông qua chương trình, các Thầy Cô sẽ có cơ hội được hướng dẫn từ tổng quan đến chi tiết các vấn đề về an ninh mạng từ các chuyên gia quốc tế, giúp dễ dàng ứng dụng và cải thiện hiệu quả công tác giảng dạy, nghiên cứu lẫn cuộc sống cá nhân, bằng việc:

 • Hiểu và phân biệt các khái niệm liên quan đến an ninh và an toàn mạng.
 • Dựa trên nội dung của chương trình đào tạo Úc dành cho học sinh THCS & THPT (Công nghệ kỹ thuật số và CNTT- truyền thông), tích hợp được các kiến thức về an ninh mạng vào trong bài giảng.
 • Nắm được phương pháp tìm kiếm và truy cập nguồn tài liệu chất lượng cao phục vụ cho việc giảng dạy về an ninh mạng.
 • Nắm được phương pháp hướng dẫn học sinh sử dụng công nghệ một cách an toàn và bảo mật.
 • Nâng cao nhận thức về công việc, vai trò và ứng dụng thực tế trong lĩnh vực an ninh mạng.

Công nhận sau khóa học

Đặc biệt, sau khi hoàn thành tối thiểu 5 giờ học chuyên môn sẽ được nhận chứng nhận từ Đại học Adelaide, do Google Australia & AustCyber cấp.

Phương pháp đào tạo

Cụ thể về phương pháp học khi tham gia khoá đào tạo Nhận thức và An ninh mạng của Đại học Adelaide, quý Thầy Cô sẽ:

 • Học hoàn toàn bằng hình thức trực tuyến cùng các chuyên gia quốc tế (100% tiếng Anh), có sự hỗ trợ giải đáp bởi đội ngũ Cố vấn học tập từ QTS.
 • Hoàn thành khóa học với thời lượng 5 – 10 giờ, linh động thời gian lên lớp.

Cơ hội học bổng

Tại Việt Nam, khoá học sẽ được QTS tài trợ 100% chi phí học tập và hỗ trợ trong quá trình đào tạo, giúp Thầy Cô dễ dàng tiếp thu nguồn kiến thức hữu ích trong việc sử dụng mạng để ứng dụng cho công tác giảng dạy, nghiên cứu hoặc cuộc sống cá nhân.

Điều kiện:

 • Giáo viên và Cán bộ – Công nhân viên ngành Giáo dục khối Trung học cơ sở, Trung học Phổ thông trên khắp Việt Nam.
 • Đáp ứng bài kiểm tra năng lực tiếng Anh đầu vào do QTS cung cấp.
 • Đăng ký tham dự trong thời hạn đến ngày 01/11//2021.

Quy trình xét duyệt:

Bước 1: Điền form đăng ký tư vấn chi tiết về chương trình học bổng TẠI ĐÂY. 

Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ bao gồm: 

 • Hình ảnh hoặc Scan Chứng minh nhân dân/Thẻ căn cước công dân/Hộ chiếu.
 • Hình ảnh hoặc Scan giấy chứng nhận đang công tác tại nơi làm việc.
 • Tải và điền vào đơn đăng ký học bổng Letter-Of-Scholarship-Teacher-Training-Scholarships

Bước 3: Nộp hồ sơ và đơn đăng ký học bổng cho QTS.

 • Email tiếp nhận hồ sơ và đơn đăng ký học bổng: scholarships@qts.edu.vn
 • Yêu cầu: Tiêu đề thư phải ghi rõ “Họ tên – Hồ sơ Teacher Training Scholarships” (Đính kèm hình ảnh hoặc bản scan các giấy tờ cần thiết)

Bước 4: QTS liên hệ tư vấn thông tin chương trình học bổng và tiến hành kiểm tra trình độ tiếng Anh với ứng viên. 

Bước 5: QTS liên hệ thông báo kết quả. 

Chỉ tiêu:

100 suất học bổng 100%.

 

Để được hỗ trợ trực tiếp xin liên hệ:

Bà Trần Thị Thúy Phương – Trưởng ban học bổng QTS tại Việt Nam

 • Số điện thoại: 0919152545
 • Email: scholarships@qts.edu.vn.

Bà Nguyễn Hoàng Quỳnh Anh – Giám đốc Đào tạo Tổ chức Giáo dục QTS Australia

 • Số điện thoại: 0989295989

Hy vọng, nhân dịp 20/11 sắp tới, đây sẽ là món quà ý nghĩa từ QTS Australia được các Thầy Cô đón nhận, trước sự tri ân của chúng tôi cho nỗ lực của Giáo viên, Cán bộ – Công nhân viên ngành Giáo dục trong việc phải nhanh chóng thay đổi nhằm thích ứng với thách thức của đại dịch Covid. QTS tin rằng, cùng với những kiến thức bổ ích đem đến trong khoá đào tạo, việc giảng dạy từ xa của Quý Thầy Cô sẽ trở nên dễ dàng và an toàn hơn, chất lượng công việc và cuộc sống nhân từ đó cũng được cải thiện.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Nullam quis risus eget urna mollis ornare vel eu leo. Aenean lacinia bibendum nulla sed