QTS Australia

“Thắp sáng đêm Trung Thu” cho trẻ em tại Nhà Hoa Hồng và Vùng Tiểu Cần

Nha-Tai-tro-trung-thu-1

Nhằm đem lại cho các trẻ mồ côi, những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại Nhà Hoa Hồng và vùng Tiểu Cần một mùa Trung thu ý nghĩa, Ban giám đốc QTS đồng hành cùng Ban Cựu Sinh Viên Đại Học RMIT Việt Nam, Tổ Chức Môi Trường Change350, Tổ Chức Thiện Nguyện I AM IN FOUNDATION và Tổ chức Survival Skills đã kêu gọi quyên góp để hỗ trợ cho các em.

Chương trình đã thu hút được sự chú ý của các nhà hảo tâm và nhận được nhiều sự ủng hộ với các vật phẩm như quần áo, giày thể thao, tập vở và cả hiện kim. Chúng tôi xin được tổng kết chương trình thiện nguyện “Thắp sáng đêm Trung thu” về những nội dung sau:

Kết quả kêu gọi hỗ trợ và trao quà cho trẻ em mồ côi Nhà Hoa Hồng

Ban tổ chức chương trình thiện nguyện đã đến với nhà Hoa Hồng để thăm hỏi và tặng quà Trung thu cho các em. Tại đây, chúng tôi đã trao giày thể thao cho hơn 100 em nhỏ, tất cả đều trong độ tuổi đến trường, với hy vọng các em có thể thoải mái vui chơi, chạy nhảy như đúng với lứa tuổi của các em trên những đôi giày lành lặn, chất lượng. 

Các Sơ Nhà Hoa Hồng từ chối nhận hiện kim, tuy nhiên, QTS vẫn xin được trao một khoản tiền nhỏ để hỗ trợ một phần học phí, chi phí sinh hoạt cho các em nhỏ nơi đây. Chúng tôi đã thay mặt các nhà hảo tâm trao tặng đến các em:

  • 1 thùng quần áo
  • Giày thể thao: 160 đôi giày cũ và mới, tất cả đều còn tốt
  • Tiền mặt được hỗ trợ: 5.500.000 đồng

Nha-Tai-tro-trung-thu-2

Kết quả kêu gọi hỗ trợ và trao quà cho trẻ em vùng Tiểu Cần

Tại vùng Tiểu Cần xa xôi, các em nhỏ từ cấp 1 đến cấp 3 với những hoàn cảnh đáng thương nhưng lại rất ham học. Dưới sự chăm sóc và nuôi dưỡng của Cha Lê Đình Khôi, các em được tiếp tục đến trường, nhưng vẫn còn nhiều khó khăn cuộc sống và cần đến sự hỗ trợ của các nhà hảo tâm. 

Bằng sự hỗ trợ từ các nhà hảo tâm về sách vở, văn phòng phẩm, quần áo, hiện kim dù ít hay nhiều cũng đã phần nào thắp thêm những ngọn lửa ham học trong các em, cho các em cơ hội được đến trường. Chúng tôi đã thay mặt các nhà hảo tâm trao tặng đến các em:

  • 1 thùng quần áo
  • Tập viết: 980 cuốn tập
  • Tiền mặt được hỗ trợ: 18.300.000 đồng

Danh sách các nhà tài trợ:

Nha-Tai-tro-trung-thu-1

Xin  cảm ơn các nhà tài trợ chính Tuan Viet Shoes Limited Company, RMIT Alumni, cùng những nhà hảo tâm đã đóng góp bằng hiện vật và hiện kim, mang đến cho trẻ em mồ côi nhà Hoa Hồng và vùng Tiểu Cần không chỉ một đêm Trung thu ấm áp mà còn tạo điều kiện đến trường, đem đến cho các em một tương lai sáng lạn hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *