QTS Australia

Ban Giáo Sư QTS Australia Tái Khởi Động Chương Trình Thiện Nguyện “Lộc Xuân 2024”

QTS Australia khởi động chương trình Lộc Xuân 2024

Năm nay, một chương mới với chủ đề “Lộc Xuân 2024” nằm trong chuỗi hoạt động thiện nguyện của Tổ Chức Giáo Dục QTS Australia chính thức được khởi động, kêu gọi sự chung tay của các tình nguyện viên.

Bên cạnh việc đem đến cho những mầm non tương lai của Việt Nam con đường giáo dục tiến bộ nhất, Ban Giáo Sư QTS Australia luôn giữ được ngọn lửa của chuỗi thiện nguyện vào cuối đầu mỗi năm. Bởi việc cho đi và lan tỏa niềm yêu thương là thông điệp cuộc sống mà QTS Australia muốn truyền tải đến bất kỳ thế hệ giáo dục nào. 

Khi đất trời đang chuẩn bị lập xuân, hoà trong không khí hạnh phúc của nhà nhà, đâu đó ta thấy được những em bé mồ côi và bệnh nhi không may mắn được hưởng trọn vẹn sự sum vầy của cuộc sống. Thế nhưng hơn ai hết, các em vẫn luôn lạc quan, yêu đời và mong muốn có một cái Tết trọn vẹn. Và giờ đây, chính những hoạt động thiện nguyện mang lại cho các em niềm vui, sự sẻ chia và tinh thần tích cực trong cuộc sống. Khi chúng ta trao đi một món quà, một lời động viên, một cử chỉ yêu thương, chúng ta đã góp phần thắp lên niềm hy vọng và tô điểm thêm sắc màu tươi sáng cho cuộc sống các em.

Và cuối năm 2023 này, thấu hiểu được những khó khăn, thiệt thòi mà các em mồ côi và bệnh nhi đang phải đối mặt, Ban Lãnh Đạo QTS Australia đã tái khởi động chương trình thiện nguyện “Lộc Xuân 2024”

Chương trình năm nay, QTS Australia sẽ tập trung hỗ trợ đến: 

  • Đối tượng: Trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, Bệnh nhi
  • Độ tuổi: Từ 3 đến 14 tuổi
  • Khu vực: Mái ấm, nhà tình thương và bệnh viện trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

Thông qua chương trình, các em sẽ được nhận những món quà thiết thực như: 

  • Trang phục: quần áo, giày dép, cặp sách,… 
  • Sách: sách giáo khoa, truyện tranh, sách kiến thức,…
  • Đồ dùng học tập: tập vở, bút viết, bút màu, thước kẻ,…
  • Nhu yếu phẩm: Bỉm, sữa, bánh,…

Ngoài ra, các em còn được tham gia các hoạt động vui chơi, giải trí, giúp các em có một cái Tết ấm áp, đáng nhớ.

Địa chỉ quyên góp & Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Diamond Campus, 68 Bát Nàn, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, TPHCM
  • Liên hệ: 0931 692 602 (Ms. Nhàn Phạm – Đại diện Phòng Công Tác Xã Hội QTS Australia)

Thời gian nhận quyên góp: Đến hết 31/12/2023.

Chương trình Lộc Xuân 2024 cùng QTS Australia

Tất cả thông tin về chuyến đi từ thiện, bao gồm phần quà, hình ảnh và các thông tin khác, đều sẽ được chúng tôi đăng tải công khai đầy đủ và rõ ràng trên website chính thức của Tổ Chức Giáo Dục QTS Australia: https://qts.edu.vn/.

Trải qua 8 năm hoạt động vì giáo dục và cộng đồng tại Việt Nam, QTS Australia cùng các tình nguyện viên trên toàn cả nước đã đồng hành cùng những hoàn cảnh khó khăn với các chương trình nổi bật hằng năm như: “Lộc Xuân 2023”, “Tiếp lửa tri thức”, “Tháng 6 yêu thương”, “Tết Ấm”, “Chung tay tái thiết miền Trung Việt Nam”,… may mắn được đón nhận và ủng hộ từ các mạnh thường quân một cách nhiệt tình và chân ái, để rồi biết được rằng cho đi chưa bao giờ là đủ.

Các tình nguyện viên hãy cùng Tổ Chức Giáo Dục QTS Australia chung tay góp sức cho các hoạt động thiện nguyện để mang lại một cái Tết ấm áp cho những hoàn cảnh khó khăn. Tết không chỉ là dịp để chúng ta ăn mừng, vui chơi, mà còn là dịp để thể hiện tinh thần tương thân tương ái, giúp đỡ những “em bé đặc biệt” của Đất Nước, lan tỏa niềm yêu thương khắp nẻo đường mùa Xuân 2024.